Bị thiếu nữ cầm dép dọa phang, cá sấu tủi nhục quay gót

Thấy cá sấu khổng lồ nhăm nhe tấn công mình và chó cưng, người phụ nữ rút ngay chiếc dép tông đang đi ra làm vũ khí, dọa cá sấu sợ chết ngất.

Cá sấu nước mặn vốn là một trong những thủy quái khiến con người bị ám ảnh nhiều nhất, tuy nhiên đối với người phụ nữ da màu này, cá sấu khổng lồ dường như không được đánh giá cao. (Nguồn Sina) Theo thông tin đăng tải, trong khi đi dạo cùng chó cưng ở gần sông thuộc công viên quốc gia Kakadu, phía bắc của Australia, người phụ nữ này đã có cuộc chạm trán đầy kịch tính với những con cá sấu tử thần hung dữ và luôn luôn đói bụng. (Nguồn Sina) Khi thấy cá sấu lừ lừ tiến về phía mình, người phụ nữ đã rút ngay chiếc dép tông đang đi ở chân và hướng về phía cá sấu dọa dẫm. (Nguồn Sina) Đáng ngạc nhiên là khi thấy thái độ hung hăng và chiếc dép tông giơ cao của người phụ nữ, con cá sấu quay người bỏ chạy nhanh chóng, không một lần quay đầu lại. (Nguồn Sina) Gary Linder, một chuyên gia động vật học làm việc ở công viên quốc gia Kakadu sau khi xem những hình ảnh trên đã thực sự ngạc nhiên. Tuy nhiên, anh cũng không quên nhắc nhở du khách và người dân địa phương không bao giờ được tiếp cận cá sấu với khoảng cách gần như vậy. (Nguồn Sina) Trong thực tế, những con cá sấu khổng lồ ở công viên quốc gia Kakadu có thể dài đến 4,5 mét và những vụ cá sấu tấn công con người vẫn diễn ra trong suốt 20 năm qua. Các du khách luôn được cảnh báo về sự nguy hiểm tuyệt đối của những con cá sấu hung dữ này. (Nguồn Sina)

Bị thiếu nữ cầm dép dọa phang, cá sấu tủi nhục quay gót - Ảnh 1

Cá sấu nước mặn vốn là một trong những thủy quái khiến con người bị ám ảnh nhiều nhất, tuy nhiên đối với người phụ nữ da màu này, cá sấu khổng lồ dường như không được đánh giá cao. (Nguồn Sina)

Bị thiếu nữ cầm dép dọa phang, cá sấu tủi nhục quay gót - Ảnh 2

Theo thông tin đăng tải, trong khi đi dạo cùng chó cưng ở gần sông thuộc công viên quốc gia Kakadu, phía bắc của Australia, người phụ nữ này đã có cuộc chạm trán đầy kịch tính với những con cá sấu tử thần hung dữ và luôn luôn đói bụng. (Nguồn Sina)

Bị thiếu nữ cầm dép dọa phang, cá sấu tủi nhục quay gót - Ảnh 3

Khi thấy cá sấu lừ lừ tiến về phía mình, người phụ nữ đã rút ngay chiếc dép tông đang đi ở chân và hướng về phía cá sấu dọa dẫm. (Nguồn Sina)

Bị thiếu nữ cầm dép dọa phang, cá sấu tủi nhục quay gót - Ảnh 4

Đáng ngạc nhiên là khi thấy thái độ hung hăng và chiếc dép tông giơ cao của người phụ nữ, con cá sấu quay người bỏ chạy nhanh chóng, không một lần quay đầu lại. (Nguồn Sina)

Bị thiếu nữ cầm dép dọa phang, cá sấu tủi nhục quay gót - Ảnh 5

Gary Linder, một chuyên gia động vật học làm việc ở công viên quốc gia Kakadu sau khi xem những hình ảnh trên đã thực sự ngạc nhiên. Tuy nhiên, anh cũng không quên nhắc nhở du khách và người dân địa phương không bao giờ được tiếp cận cá sấu với khoảng cách gần như vậy. (Nguồn Sina)

Bị thiếu nữ cầm dép dọa phang, cá sấu tủi nhục quay gót - Ảnh 6

Trong thực tế, những con cá sấu khổng lồ ở công viên quốc gia Kakadu có thể dài đến 4,5 mét và những vụ cá sấu tấn công con người vẫn diễn ra trong suốt 20 năm qua. Các du khách luôn được cảnh báo về sự nguy hiểm tuyệt đối của những con cá sấu hung dữ này. (Nguồn Sina)