Bị thanh niên bảnh bao giật tóc, tát tới tấp vào mặt rồi thản nhiên bỏ đi, nữ nhân viên chỉ biết ôm đầu gào thét đau đớn

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi đặt tập tài liệu lên bàn, nam thanh niên đi vào phía sau chỗ ngồi nữ nhân viên văn phòng rồi bất ngờ ra tay tát liên tiếp vào mặt khiến cô gái chỉ biết gào thét trong đau đớn.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip hình ảnh cô gái bị hành hung dã man ngay tại bàn làm việc khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo hình ảnh do camera an ninh trong ngôi nhà ghi lại thì vụ việc xảy ra vào ngày 13/7.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi một cô gái đang ngồi tại bàn lễ tân làm việc thì một nam thanh niên ăn mặc lịch sự, áo sơ mi quần âu cầm 1 tập tài liệu đứng đối diện với bàn lễ tân.

Khi vừa tiến lại gần, hắn ta đặt tập tài liệu lên mặt bàn rồi đi vòng vào bên trong. Khi tiến lại gần cô gái thì thanh niên này bất ngờ túm tóc, tát túi bụi vào mặt và đầu cô. Chưa dừng lại ở đó, hắn ta còn lôi cô gái xuống sàn nhà sau đó hành hung, tát càng mạnh tay hơn.

Bị hành hung dã man cùng cơn "mưa đòn" xối xả vào mặt và đầu khiến nạn nhân chẳng thể chống cự chỉ biết ôm đầu, gào khóc trong đau đớn.

Ngay sau đó thanh niên này đã dừng lại, đứng dậy, tuy nhiên trước khi bỏ đi vẫn không quên đánh thêm nhiều cái vào mặt nạn nhân.

Cô gái sau đó chạy thẳng vào trong nhà gọi người ra trợ giúp. Nhưng lúc này, gã thanh niên đã đi thẳng ra cửa và dời đi sau đó.

Chưa biết nguyên do của những cái tát trời giáng trên người cô gái kia là gì nhưng hành vi của gã thanh niên trong đoạn clip đã khiến nhiều người phẫn nộ. Dù có mâu thuẫn, xích mích gì đi nữa nhưng việc hành hung phụ nữ như vậy là đáng lên án. Không ít người còn lên tiếng cho rằng cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý vụ việc.

Theo Nhịp sống Việt

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bi-thanh-nien-banh-bao-giat-toc-tat-toi-tap-vao-mat-roi-than-nhien-bo-di-nu-nhan-vien-chi-biet-om-dau-gao-thet-dau-don-20200715155342513.htm