Bị tàu hỏa tông mạnh, lái xe vẫn sống sót thần kỳ

Qua đường không quan sát, chiếc xe bán tải bị tàu hỏa tông mạnh, đẩy đi một đoạn dài. May mắn là tài xế và những hành khác trong chiếc xe bán tải đều không bị thương.

Clip: Xe bán tải bị tàu hỏa tông mạnh

Vụ tai nạn này xảy ra ngày 7/10, tại tỉnh Samut Sakhon, Thái Lan.

Theo hình ảnh từ đoạn video ghi lại nội dung vụ việc, mặc cho đèn báo hiệu tàu hỏa sắp chạy qua nhưng chiếc xe bán tải màu trắng vẫn không dừng lại. Và khi đang băng qua đường ray, chiếc xe bán tải bị tàu hỏa lao tới tông mạnh, đẩy đi một đoạn khá dài về phía trước dọc theo đường ray.

Thật kỳ diệu, sau cú đâm, tài xế chiếc xe bán tải không hề bị thương. 4 hành khách trên chiếc xe bán tải cũng không bị thương.

Anh Saharat Hussakul, 37 tuổi, tài xế chiếc xe bán tải, khai với cảnh sát rằng anh ta vì vội nên không nhìn thấy tàu đến.

"Tôi đã đón 4 công nhân từ một ngôi nhà gần đó và đang đưa họ đến công trường xây dựng. Tôi đang rất vội nên tôi đã không nhìn thấy đèn báo hiệu chậm lại nên cứ lái xe qua", anh Saharat Hussakul nói.

Cảnh sát trưởng Peerachat Pumtama cho biết tài xế chiếc xe bán tải sẽ bị buộc tội lái xe bất cẩn. Tuy nhiên, cơ quan cảnh sát cũng sẽ mời tài xế tàu hỏa đến để làm rõ vụ việc.

Phương Linh(Theo Newsflare)