Bị tàu hỏa tông bay cả người và xe vẫn sống sót thần kỳ

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe tay ga đang cố vượt qua đường ray thì đoàn tàu hỏa lao tới, tông bay cả người lẫn xe. Rất may, nạn nhân chỉ bị thương sau tai nạn kinh hoàng.

Theo Daily Mail, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại đoạn đường sắt tuyến Nam Kinh - Vu Hồ (Trung Quốc) lúc 7h33 sáng 27/9 vừa qua.

Video quay lại vụ việc cho thấy người lái xe tay ga đội mũ bảo hiểm cố lái xe băng qua đường ray. Tuy nhiên, ngay lúc đó, đoàn tàu chở hàng ND5 lao tới, tông bay cả người lẫn xe ra xa.

Nguồn tin địa phương cho biết các nhân viên đường sắt đã phát hiện và đưa nạn nhân giấu tên (đến từ huyện Dangtu, thành phố Mã An Sơn, phía Đông tỉnh An Huy) đến bệnh viện địa phương.

Không rõ thương tích cụ thể, nhưng anh này may mắn thoát chết sau tai nạn kinh hoàng. Chiếc xe máy hư hỏng nặng, còn đoàn tàu ND5 chạy diesel-điện không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc. Không rõ liệu người lái xe này có phải đối mặt với tội danh nào vì đã cố vượt qua đường ray khi tàu chạy hay không.

Xem thêm: