Bị tấn công sau đám cưới, 'Thiên thần nội y' Hàn Quốc kiện cư dân mạng

Báo Người Lao Động
Gốc

Thiên thần nội y Hàn Quốc Lee Ha-neul đã bắt đầu lên kế hoạch kiện những bình luận thù ghét, ác ý trên mạng từ sau đám cưới của cô vào tuần trước.

Theo trang Korea JoongAng Daily, Lee Ha-neul tổ chức đám cưới vào ngày 23-10 với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng như nam diễn viên Goo Joon-hee, các thành viên nhóm nhạc Super Junior, ca sĩ Soyou,...

Các bình luận thù ghét, ác ý không chỉ tấn công cô dâu Lee Ha-neul mà còn tấn công tất cả các khách mời trong đám cưới. Cư dân mạng cho rằng các nghệ sĩ không nên tham dự đám cưới, chúc mừng Lee Ha-neul bởi những bê bối của "thiên thần nội y" này trong quá khứ.

Vẻ đẹp của "Thiên thần nội y" Lee Ha-neul

Vẻ đẹp của "Thiên thần nội y" Lee Ha-neul

Cô bị bạo lực mạng sau đám cưới

Những khách mời nổi tiếng tham dự đám cưới của cô cũng bị chỉ trích

Cô bức xúc cho biết đã bắt đầu các hành động pháp lý

Lee Ha-neul từng bị tố cáo bạo lực học đường. Cô cũng từng thừa nhận đã lạm dụng quyền lực đối với nhân viên dưới quyền tại cửa hàng thời trang của mình vào năm 2020 sau khi bị tố cáo trên mạng.

"Tôi đã chịu đựng nhiều căng thẳng những ngày qua. Tôi đang thực hiện các biện pháp pháp lý mạnh mẽ chống lại những người có hành vi vu khống ác ý, phát tán thông tin sai lệch, tấn công cá nhân và phỉ báng tôi" - Lee Ha-neul cho biết.

Lee Ha-neul đăng tải bức ảnh chụp màn hình tin nhắn trò chuyện với luật sư riêng để chứng minh cho việc tiến hành hành động pháp lý của mình. Trang mạng xã hội Instagram của cô cũng đã chuyển sang chế độ riêng tư.

Lee Ha-neul là người mẫu kiêm YouTuber nổi tiếng. Cô có 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, kênh YouTube có khoảng 640.000 người đăng ký. Cô không công khai danh tính chồng của mình, chỉ mô tả anh là doanh nhân.

Lee Ha-neul là người đam mê du lịch, cô từng đến thăm Việt Nam

Minh Khuê

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/bi-tan-cong-sau-dam-cuoi-thien-than-noi-y-han-quoc-kien-cu-dan-mang-2022102816583342.htm