Bị tai nạn, sao Leicester vẫn cố khoe có nhiều xế xịn

An toàn sau vụ tai nạn trên đường cao tốc, Jeff Schlupp nói với cảnh sát rằng anh còn nhiều xe đắt tiền ở nhà.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hôm 23/11, hậu vệ Jeff Schlupp gặp tai nạn khi đang điều khiển xế hộp Lamborghini trị giá 190.000 bảng lưu thông trên cao tốc. Chiếc xe xịn màu đen của anh đâm vào một cái cây trên gò đất ven đường. Nguyên nhân được xác định là do trời mưa đường trơn.

Theo hình ảnh ghi lại ở hiện trường, phần nóc xe bên ghế lái bị lõm xuống, Schlupp còn bị đập đầu vào kính chắn gió nhưng may mắn là anh không bị thương.

Jeff Schlupp không cần điều trị y tế tích cực. Anh còn chứng tỏ độ lạnh lùng và chất chơi của mình khi nói với cảnh sát lúc vừa hoàn hồn sau tai nạn: “Đừng bận tâm, tôi còn 3 xế xịn ở nhà”.

Nóc trên ghế lái bị lõm xuống.

Một người lái xe mô-tô có mặt ở hiện trường chia sẻ với The Sun: “Trời mưa và đường trơn như địa ngục vậy. Cậu ấy rất may mắn vì không bị thương nặng. Bạn có thể nhìn thấy vết lõm bên ghế lái”.

Ngoài chiếc Lamborghini vừa bị tai nạn, gara của Schlupp còn có 3 chiếc xe đắt tiền là Range Rover Sport giá 60.000 bảng Anh; BMW i8 của ông chủ Vichai tặng, giá 105.000 bảng Anh và chiếc Mercedes.

Jeff Schlupp sinh ngày 23/12/1992. Anh mang 2 quốc tịch Đức và Ghana. Schlupp trưởng thành từ lò đào tạo Leicester City và gắn bó với Bầy cáo từ năm 2005 đến nay.

Anh Dũng