Bị so sánh với người yêu cũ, bạn gái Đoàn Văn Hậu lên tiếng

  335 liên quanGốc

  Bị so sánh với người yêu cũ, mới đây bạn gái Đoàn Văn Hậu lên tiếng về vấn đề trên và ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

  Với sự nổi tiếng "đỉnh chóp" của "chồng quốc dân" Đoàn Văn Hậu hiện tại thì mọi từ khóa xung quanh anh chàng đều có thể trở thành đề tài khiến dân mạng bàn luận rôm rả. Trong số đó, bồ tin đồn Doãn Hải My là gương mặt nhận được quan tâm hơn cả.

  Trong suốt hành trình cầu thủ Đoàn Văn Hậu cùng đội đội "chinh chiến" bên UAE, dù không thể đến sân theo dõi trực tiếp nhưng ở Việt Nam, Hải My không hề quên thể hiện rõ sự ủng hộ nhiệt tình dành cho "bạn trai tin đồn". Cô nàng thường xuyên thức đêm để xem thi đấu và không ngại đăng cả loạt story cổ vũ.

  Mới đây, Doãn Hải My tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về chuyện "người yêu cũ". Cụ thể, một fan đã hỏi bồ tin đồn của Văn Hậu rằng cô nàng nghĩ sao về việc có người đem người cũ (của người yêu mình) ra so sánh với chính mình.

  Trả lời thắc mắc trên, Doãn Hải My cho biết riêng việc so sánh bản thân với người khác đã là hành động thừa thãi, khập khiễng và phi lý, huống hồ so sánh bản thân với người cũ.

  Cụ thể, Doãn Hải My có viết: "Mỗi người chúng ta là một cá thể riêng biệt với vẻ đẹp, ưu điểm, khuyết điểm riêng cùng cách suy nghĩ, phong cách sống... riêng; chính những yếu tố đó tạo nên mình. Bản thân My không bao giờ so sánh My với bất kì ai khác, vì My biết My là ai, My ở vị trí nào, My có ưu điểm gì...

  Và My cũng biết rằng mỗi người đều có cái đẹp của riêng họ. Vì thế nên việc so sánh này nọ là việc không thể - be different, be unique, be yourself and shine in your own way (cứ khác biệt, độc nhất, là chính mình và tỏa sáng theo cách của riêng bạn)". Bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu viết thêm.

  Bồ tin đồn của Văn Hậu còn cho biết thêm cô nàng không để tâm, thậm chí thấy những lời gièm pha, bình luận, so sánh mất duyên và loan tin vô căn cứ với mình là khá nực cười.

  "Không ngờ tới thời đại này mà vẫn còn những người suy nghĩ thiển cận như vậy" hay "Người cũ và người mới luôn là câu chuyện bị đem ra nói nhưng quả là khập khiếng thật sự"... Một số bình luận của netizen dưới bài viết của Doãn Hải My.

  Dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã để lộ kha khá hint hẹn hò trước đó.

  Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với vị trí Top 10, Doãn Hải My hiện vẫn chăm chỉ làm những hoạt động của mình bên cạnh việc học tại Đại học Luật.

  Mặc cho dân mạng mất công tìm ra hint hẹn hò, Hải My và Văn Hậu đều tập trung vào công việc và sự nghiệp riêng, không mảy may để ý đến tin đồn của netizen.

  Mời quý độc giả đón xem thêm video: Kế hoạch giải cứu cầu thủ Đoàn Văn Hậu - Nguồn: VTV24

  Thiên Anh

  Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bi-so-sanh-voi-nguoi-yeu-cu-ban-gai-doan-van-hau-len-tieng-1551529.html