Bị sờ mó trên tàu điện, cô gái tát 'cháy má' gã yêu râu xanh

  SaoStar
  7 liên quanGốc

  Cái giá mà kẻ biến thái phải trả khiến cư dân mạng hết sức hả hê.

  Tối 4/1, một màn “trừng trị” kẻ sàm sỡ thích đáng đã diễn ra trên một chuyến tàu điện ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Không lâu sau đó, đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc đã được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội nước này.

  Trong clip, cô gái 27 tuổi đứng trước mặt gã đàn ông vừa mới “động tay động chân” với mình, liên tục mắng chửi. “Thích sờ lắm à? Còn muốn sờ nữa không?”, vừa sỉ vả, cô vừa vung tay tát tới tấp vào mặt tên yêu râu xanh trước sự chứng kiến của toàn bộ hành khách trên tàu. Được biết, trước đó hắn đã sờ vào vòng 3 của cô gái.

  Ăn “liên hoàn tát” suốt 3 phút, gã đàn ông 32 tuổi không dám phản kháng, chỉ đành ngồi im và đưa tay che mặt. Khi tàu ghé trạm tiếp theo, cô gái túm chặt kẻ sàm sỡ và đề nghị nhân viên nhà ga hỗ trợ giao hắn cho cảnh sát Nam Kinh.

  Cơ quan chức năng xác nhận đã bắt giữ nghi phạm trong vụ việc. Dù nạn nhân đã tấn công nghi phạm, song hành động của cô không gây tổn thương nghiêm trọng cho hắn nên không cần chịu phạt.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/bi-so-mo-tren-tau-dien-co-gai-tat-chay-ma-ga-yeu-rau-xanh-202201090759033482.html