Bị réo tên vào đường dây bán dâm, 'nữ MC 3000 chữ' lên tiếng

Nữ MC Thanh Thanh Huyền mới đây tỏ ra bức xúc và khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp khi bị tung tin đồn liên quan đến đường dây bán dâm.

Mấy ngày qua, nữ MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ bị công chúng đem ra bàn luận bởi tên viết tắt của cô trùng với tên một hoa hậu bị bắt vì “bán dâm” giá 200 triệu đồng.

Mấy ngày qua, nữ MC Thanh Thanh Huyền bất ngờ bị công chúng đem ra bàn luận bởi tên viết tắt của cô trùng với tên một hoa hậu bị bắt vì “bán dâm” giá 200 triệu đồng.

Trước những tin đồn này, mới đây Thanh Thanh Huyền đã lên tiếng trên trang cá nhân.

MC Thanh Thanh Huyền liên tiếp chia sẻ story lên trang cá nhân, phủ nhận tin đồn trên.

"Hãy tìm hiểu trước khi bị xem là tối cổ nha! Ngay lúc Huyền đang cần mẫn đi làm MC, thì những người không cập nhật kĩ tin tức, bình luận những thông tin sai lệch trên TikTok của Huyền. Mấy bạn đó để lại số điện thoại, địa chỉ mình báo chính quyền một lượt. Làm như vậy không những trả giá cho pháp luật, mà còn bị nghiệp quật đó. Huyền sẽ không xóa bất kì bình luận nào, vì những người thiếu văn hóa và kiến thức đó phải để tất cả thấy mặt! SOS", nữ MC lên tiếng.

Người đẹp khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp để tìm ra những ai tung tin thất thiệt.

Cô nàng còn tổng hợp và chụp lại những bình luận tiêu cực với nội dung sai sự thật khi nói cô là Hoa hậu bán dâm.

Nữ "MC 3000 chữ" cho rằng đây là những bằng chứng mà phía công an mạng có thể dựa vào đó để phạt những người tung tin sai sự thật.

Thanh Thanh Huyền tên đầy đủ là Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, sinh năm 1996, quê tại Khánh Hòa.

Cô được biết đến với vai trò MC song ngữ và từng đạt thành tích ở một số cuộc thi sắc đẹp như: Miss Charm VietNam 2023, Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015...

Thanh Huyền được mệnh danh nữ MC sở hữu hình thể đẹp nhất VTV với chiều cao nổi bật 1m70 cùng số đo lý tưởng 85-61-89 cm và đôi chân dài 1m1.

Không chỉ dẫn song ngữ Anh – Việt, Thanh Thanh Huyền còn trổ tài nói tiếng Thái khi đảm nhận dẫn chương trình trong đêm chung kết một cuộc thi dành cho phái mạnh vào năm ngoái.

Thanh Thanh Huyền là nữ MC xinh đẹp, nóng bỏng, từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước. Ảnh: FBNV

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/bi-reo-ten-vao-duong-day-ban-dam-nu-mc-3000-chu-len-tieng-1901603.html