Bi Rain đeo khẩu trang che kín mặt khi đến TPHCM

Nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain đáp chuyến bay từ Thượng Hải đến TP.HCM chiều ngày 27/8 và tham gia tổng duyệt chung kết HHVN.

Ngay sau khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, Bi Rain được xe sang đưa về phòng chờ VIP trước khi về khách sạn để nghỉ ngơi.

Xe sang đón Bi Rain ở sân bay.

Tối 27/8, Bi Rain đã có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ tham gia tổng duyệt cho đêm chung kết. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi ê-kíp của nam ca sĩ làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp tác.

Đây là lần đầu tiên Bi Rain tham gia một chương trình được trực tiếp trên sóng truyền hình Quốc gia. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, Bi Rain sẽ đóng vai trò đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh.

Bi Rain đeo khẩu trang che mặt

Theo hé lộ từ tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Bi Rain chọn hát một ca khúc rất hợp với bối cảnh của cuộc thi HHVN. Ngoài ra, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát. Vì Hoa hậu Việt Nam, anh đã tập lại để hát tặng các thí sinh cùng khán giả. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain.

Trong những ngày ở Việt Nam, Bi Rain có thêm một số yêu cầu về di chuyển, nơi lưu trú, phòng nghỉ, thời lượng biểu diễn... Cụ thể, yêu cầu ban đầu của Bi là đưa đón bằng dòng xe thuộc nhãn hiệu Mercedes-Benz. Ở nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm Chung kết Toàn quốc, Bi Rain phải có phòng riêng để nghỉ ngơi trong khi chờ đến màn trình diễn. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Anh yêu cầu phòng chờ gần hậu đài, không cần toilet riêng nhưng phải được bảo vệ nghiêm ngặt.

Phía công ty quản lý của Bi Rain cho biết Hoa hậu Việt Nam là chương trình được công ty ưu ái nhất khi đề nghị mức cát-xê hợp lý (vài tỷ đồng), xuất hiện đến 15 phút trên sân khấu và bỏ qua nhiều quy chuẩn trong khâu tiếp đãi.

Ngoài Bi Rain, sân khấu đêm Chung kết HHVN hứa hẹn bùng nổ vào tối với các tiết mục đặc biệt của các ca sĩ Việt Nam tên tuổi như Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phuớc Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn…/.

Thiếu Anh/VOV.VN