Bi (Rain) đến Việt Nam và sự ưu ái đặc biệt

Bên cạnh một sân khấu đặc biệt riêng dành cho tiết mục của Bi Rain mà đạo diễn Hoàng Nhật Nam ưu ái, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 còn thuê đội vệ sĩ hộ tống lên tới 25 người.

Sau hơn 2 tháng công bố thông tin nam sĩ nổi tiếng người Hàn Quốc, Bi (Rain) sẽ chính thức có mặt và trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, tối 27.8, "hoàng tử mắt hí xứ kim chi" đã chính thức tới phi trường Tân Sơn Nhất, TP.HCM tróng sự háo hức chờ đợi của người hâm mộ.

Để đảm bảo cho sự an toàn của Bi Rain, một đội ngũ 25 nhân viên bảo vệ đã túc trực sẵn ở sân bay sẵn sàng hộ tống nam ca sĩ bắt đầu từ khi anh ở Việt Nam cho tới khi lên máy bay trở về Hàn Quốc. Song song đó, chiếc xe ô tô siêu sang được ưu tiên vào thẳng trong phi trường Tân Sơn Nhất để dành riêng đưa đón Bi trong suốt quá trình ở Việt Nam tập luyện đi lại và biểu diễn.

Bi (Rain) đến Việt Nam và sự ưu ái đặc biệt - Ảnh 1

Bi Rain tới sân bay và chờ làm thủ tục hải quan

Phía đạo diễn Hoàng Nhật Nam - tổng đạo diễn đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng nhấn mạnh sức ảnh hưởng của Bi Rain – khách mời quốc tế đặc biệt vào ngày 28.8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ tới đây như "một người đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh (Bi Rain)".

Theo hé lộ từ đạo diễn Hoàng Nhật Nam: "Bi Rain chọn hát một ca khúc hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc này, có lẽ khi xem xong khán giả sẽ nhận ra ngay. Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát tuy nhiên anh muốn giữ bí mật tên bài hát tới phút cuối".

Bi (Rain) đến Việt Nam và sự ưu ái đặc biệt - Ảnh 2

Xe Mercedes-Benz đắt tiền với đèn ưu tiên được vào tận phi trường để đón tiếp Bi Rain

Sau khi đáp chuyến bay tới Việt Nam, Bi Rain đã ngay lập tức có mặt tại sân khấu để chuẩn bị cho quá trình tổng duyệt. Dù được an ninh bảo vệ nghiêm ngặt, gần như không có fan nào tiếp cận được, nhưng anh vẫn cúi chào fan một cách trân trọng khi thấy fan đứng bên ngoài Nhà thi đấu Phú Thọ hò reo gọi tên.

Bên cạnh Bi Rain, các ca sĩ Việt Nam sẽ đóng vai trò chủ nhà gồm: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phuớc Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn,…

Bi (Rain) đến Việt Nam và sự ưu ái đặc biệt - Ảnh 3

Rain dù được bảo vệ nghiêm ngặt, nhưng anh vẫn cố vẫy tay cúi chào fan khi vô tình bắt gặp phía bên ngoài nhà thi đấu Phú Thọ.

Diệu Linh