Bi Rain đã có mặt tại Việt Nam tham gia đêm chung kết HHVN 2016

Nam ca sỹ Bi Rain đáp chuyến bay từ Thượng Hải đến Tp.HCM chiều ngày 27/8. Anh đi bằng máy bay của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18 giờ 30. Ngay sau đó, Bi Rain được xe đón về phòng chờ VIP trước khi về khách sạn.

Bi Rain đã có mặt tại Việt Nam tham gia đêm chung kết HHVN 2016 - Ảnh 1

Bi Rain đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18 giờ 30 ngày 27/8 để chuẩn bị tham gia đêm Chung kết HHVN diễn ra vào tối nay - 28/8

Tối cùng ngày, Bi Rain có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ tham gia tổng duyệt cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016.. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi ê-kíp của nam ca sĩ làm việc rất nhanh và chuyên nghiệp.

Đây là lần đầu tiên Bi Rain tham gia một chương trình được trực tiếp trên sóng truyền hình Quốc gia tại Việt Nam. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, Bi Rain sẽ đảm nhận vai trò khuấy động chương trình ở cuối đêm chung kết với màn xuất hiện hoành tráng mang đậm ‘’thương hiệu’’ Bi Rain.

Bi Rain đã có mặt tại Việt Nam tham gia đêm chung kết HHVN 2016 - Ảnh 2

Theo hé lộ từ tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Bi Rain chọn hát một ca khúc mà BTC vẫn nói đùa là "anh có tài tiên tri". Đạo diễn Nhật Nam thích thú chia sẻ: “Bởi ca khúc này quá hợp với bối cảnh của cuộc thi lúc này, có lẽ khi xem xong khán giả sẽ nhận ra ngay”. Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ trình diễn một ca khúc từ rất lâu rồi anh không hát. Vì Hoa hậu Việt Nam, anh đã tập lại để hát tặng các thí sinh cùng khán giả. Tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain.

Bi Rain đã có mặt tại Việt Nam tham gia đêm chung kết HHVN 2016 - Ảnh 3

Ngoài ra, nam ca sĩ Hàn Quốc có thêm một số yêu cầu về di chuyển, nơi lưu trú, phòng nghỉ, thời lượng biểu diễn,... Cụ thể, yêu cầu ban đầu của Bi là đưa đón bằng dòng xe thuộc nhãn hiệu Mercedes-Benz. Ở nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm Chung kết Toàn quốc, Bi Rain phải có phòng riêng để nghỉ ngơi trong khi chờ đến màn trình diễn. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Anh yêu cầu phòng chờ gần hậu đài, không cần toilet riêng nhưng phải được bảo vệ nghiêm ngặt.

Bi Rain đã có mặt tại Việt Nam tham gia đêm chung kết HHVN 2016 - Ảnh 4

Phía công ty quản lý của Bi Rain cho biết, Hoa hậu Việt Nam là chương trình được công ty ưu ái nhất khi đề nghị mức cát-xê hợp lý với danh tiếng của Bi Rain (vài tỷ đồng), xuất hiện đến 15 phút trên sân khấu và bỏ qua nhiều quy chuẩn trong khâu tiếp đãi.

Bi Rain đã có mặt tại Việt Nam tham gia đêm chung kết HHVN 2016 - Ảnh 5

Ca sĩ Bi Rain sẽ xuất hiện 15 phút trên sân khấu cùng các thí sinh HHVN 2016

Ngoài Bi Rain, sân khấu đêm Chung kết HHVN 2016 hứa hẹn bùng nổ vào tối với các tiết mục đặc biệt của các ca sĩ Việt Nam tên tuổi như Thu Minh, Tóc Tiên , Noo Phuớc Thịnh, Đông Nhi , Hà Anh Tuấn…

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Lê Chí Linh

Xem thêm: Bi Rain sẽ biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam

Bi Rain đã có mặt tại Việt Nam tham gia đêm chung kết HHVN 2016 - Ảnh 6

Bi Rain , HHVN , Hoa hậu Việt Nam , chung kết. Bi Rain hát trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam