Bí quyết trường xuân của mỹ nhân U90

(ĐVO) Bí quyết trẻ mãi không già của người mẫu 81 tuổi China Machado và bà Isabel Preysler, 60 tuổi làm công chúng ngỡ ngàng.

Cụ bà China Machado ở tuổi được xếp vào hàng “gần đất xa trời” nhưng vẫn trẻ đẹp khác thường. Chẳng thế mà hiện nay, cụ vẫn kín lịch trình diễn thời trang bên cạnh những siêu mẫu nóng bỏng như Kate Moss, Naomi Campell và được mời chụp ảnh cho tạp chí thời trang hàng đầu thế giới Vogue. Bà Isabel Preysler đã vào hàng U.70 nhưng vẫn sở hữu khuôn mặt và thân hình nóng bỏng mà các thiếu nữ 20 tuổi cũng phải ao ước.

Bà Isabel Preysler (bên trái) và cụ China Machado (bên phải) đều rất đẹp khi còn trẻ.

Khi được hỏi họ làm gì đặc biệt để giữ mãi vẻ thanh xuân, cụ China Machado cho biết là cụ nhảy từ hồi còn trẻ và đến bây giờ, cụ vẫn nhảy rất “bạo liệt” hàng ngày, bất cứ khi nào có thể. Ngoài ra, cụ còn rất thích vẽ tranh. Những bức tranh màu nước của cụ rất đẹp.

Bà Isabel Preysler thì cho biết không làm gì đặc biệt hơn những người phụ nữ khác, nghĩa là luôn cố gắng ăn uống điều độ, tập thể dục hàng ngày và đi spa mỗi tuần. Như vậy, bí quyết giữ gìn nhan sắc của hai mỹ nhân này không có gì đặc biệt.

Tuy nhiên, có một sự thật mà cả hai mỹ nhân không tuổi trên không nhắc đến, đó là họ đều sinh ra và lớn lên trong nhung lụa. Cụ bà China Machado lớn lên trong một tòa nhà với đầy kẻ hầu người hạ, cha cụ từng là chủ một chuỗi những hiệu vàng lớn ở Trung Quốc. Hiện giờ, cụ đang sở hữu một gallery chuyên trưng bày và bán tranh có tiếng.

Vẻ đẹp ở tuổi 60 của bà Isabel Preysler làm nhiều người thán phục.

Còn bà Isabel Preysler sinh ra trong gia đình Philippine gốc Tây Ban Nha giàu có. Hơn nửa thế kỉ trước, gia đình bà đã gửi bà sang Tây Ban Nha để học đại học MaryWard danh tiếng với mức học phí mà những người nghèo chỉ dám mơ ước. Ba người chồng của bà đều là những người có tài sản kha khá, đó là “Ông hoàng tình ca” Julio Iglesias, ca sĩ quý tộc Tây Ban Nha Carlos Falco và cựu Bộ trưởng Tài chính Tây Ban Nha Miguel Boyer.

Quan trường hợp của hai người đẹp vượt thời gian này có thể kết luận rằng muốn tới tuổi 80 mà vẫn làm công chúng phát sốt lên vì thân hình nóng bỏng, khuôn mặt xinh đẹp như thiếu nữ thì phải… xinh đẹp và được sống sung sướng từ nhỏ. Điều này thì không phải ai cũng có được.