Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Sách dạy cách kiếm bạc tỷ từ số 0?

Nếu bạn nuôi mơ ước tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô thì đã đến lúc bạn học cách biến giấc mơ đó thành hiện thực!

Bạn không cần có tấm bằng kinh doanh ở trường Đại học Harvard, cũng không cần đến vận may hoặc rất nhiều vốn để làm giàu với một khát khao mạnh mẽ, tư duy triệu đô và những chiến lược kiếm tiền đúng đắn, ai cũng có thể trở thành triệu phú

Thông tin

Tên sách: Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Tác giả: Adam Khoo

Dịch giả: Trương Việt Hương, Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy

Ấn hành: NXB Phụ nữ

Số trang: 436

Ngày xuất bản: 12/2009

Giá bìa: 125.000VNĐ

Giới thiệu sách (Theo VTV)

Cuốn sách là tập hợp kinh nghiệm làm giàu của tác giả Adam Khoo, một trong 25 triệu phú trẻ tuổi và giàu có nhất Singapore. Cuốn sách đồng thời cũng là tác phẩm của ba dịch giả Trương Việt Hương, Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy, trong đó Trần Đăng Khoa và Uông Xuân Vy là dịch giả của nhiều cuốn sách như “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Con cái chúng ta đều giỏi” “Làm chủ tư duy, thay đổi vận mệnh”

Adam Khoo, là một trong 25 người giàu nhất dưới tuổi 40 của Singapore, đã trở thành triệu phú năm 26 tuổi, và đang sở hữu bốn công ty trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, quảng cáo và tổ chức sự kiện với tổng doanh thu hàng năm lên đến 30 triệu đô la. Adam Khoo hiện là Chủ tịch và Chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group, chuyên tổ chức các khóa đào tạo và hội thảo cho các công ty đa quốc gia và cá nhân khắp Châu Á. Ngoài ra Adam cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, quản trị, lãnh đạo và phát huy tiềm năng con người.

Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất tại Singapore chỉ sau 2 tuần ra mắt, và cho đến nay vẫn là một trong những cuốn sách dạy làm giàu bán chạy nhất sau hơn 3 năm phát hành tại Singapore và các nước trong khu vực.

Cuốn sách được chia làm bảy phần:

Phần 1 Bảy bước làm giàu

Phần 2 Phương pháp kiếm tiền của triệu phú

Phần 3 Làm giàu nhanh chóng và bền vững

Phần 4 Tạo nhiều nguồn thu nhập thông qua Internet

Phần 5 Quản lý tiền bạc và kiếm soát chi tiêu

Phần 6 Cách tăng cường giá trị bản thân lên gấp nhiều lần và tìm cách tạo thêm nhiều nguồn thu nhập khác nhau.

Phần 7 Bắt tay vào tạo dựng con đường làm giầu riêng cho riêng mình.

Tuy nhiên tác giả cũng khuyến cáo độc giả rằng những loại cổ phiếu hoặc đầu tư được nhắc đến trong cuốn sách này chỉ với mục đích minh họa và giáo dục, chứ tác giả không phải là người môi giới chứng khoán hoặc cổ vấn đầu tư. Và còn nhiều, nhiều hơn nữa những kinh nghiệm tưởng chừng rất phổ biến nhưng nếu không có phương pháp thực hiện thì đó vẫn chỉ là những kinh nghiệm chứ không bao giờ là con đường dẫn tới thành công, Adam Khoo sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Đã có một độc giả phương Tây nhận xét rằng, trước khi đọc Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú, tôi phải làm việc 40 giờ một tuần mà vẫn mắc nợ. Sau khi đọc và áp dụng những lời khuyên trong sách thì trong vòng nửa năm tôi đã thanh toán tất cả những món nợ, giảm giờ làm việc xuống còn 16 giờ một tuần để có nhiều thời gian chăm sóc con cái hơn.

Quả thật Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú là một quyển sách nên đọc với bất cứ ai chưa tốt nghiệp ra trường hoặc bắt buộc phải đọc với bất cứ ai đã học xong nhưng vẫn loay hoay mãi chưa tìm thấy sự dư giả và niềm vui về tài chính. Cũng không ít độc giả cho rằng sở dĩ cuốn sách cũng như tác giả của nó chiếm được sự ngưỡng mộ của độc giả như vậy vì cuốn sách này có tính thực tế cao, rất gần gũi với văn hóa và lối sống của người Á Đông.

Nguồn: Cafef