Bí quyết giúp các nàng sở hữu môi căng má mọng đang hot

Để có khuôn mặt bánh bao tròn trĩnh như mốt bây giờ, hãy thử các bài tập massage mặt sau.

Mới đây không lâu, nhà nhà, người người còn chạy theo mốt cằm Vline thì giờ đây, các cô nàng lại chuyển sang khuôn mặt bánh bao má phúng môi căng. Các cô nàng quan niệm, mặt bánh bao dễ thương và phúc hậu hơn mặt Vline rất nhiều. Ảnh: Divashop.

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào phương pháp massage mặt để có được gương mặt tròn trĩnh này. Bởi nếu biết massage đúng cách sẽ làm cho các cơ săn chắc và giảm nếp nhăn cũng như các khối trên gương mặt thay đổi. Ảnh: Yeucuocsong.

Mỉm cười. Với bài tập này, bạn hãy từ từ di chuyển miệng vào vị trí của một nụ cười to và ngậm lại dần dần. Sẽ làm cho các nếp nhăn hai bên mép biến mất và cơ má căng hơn.

Tăng áp lực lên miệng cười. Hãy nở một nụ cười thật tươi và dùng hai ngón tay của hai bàn tay chặn hai bên miệng. Giữ nguyên tư thế trong 10 giây và làm lại từ đâu.

Nâng má. Mở miệng và nhăn mũi càng lâu càng tốt, sau đó từ từ kéo môi trên càng cao càng tốt, giữ trong 10 giây. Để miệng của bạn hơi mở, và đặt một ngón tay trên xương gò má, dưới mắt. Từ từ cong môi trên lên, giữ áp lực trên khuôn mặt.

Tập môi. Mở miệng một chút, để hai môi thư giãn, sau đó đẩy môi dưới về phía trước cho đến khi chạm môi trên. Mím môi lại với áp lực mạnh sau đó thả ra.

Căng môi. Ngậm miệng, sau đó tách 2 hàm răng càng nhiều càng tốt mà không cần mở miệng. Đẩy hàm dưới từ từ ra phía trước, đi càng xa càng tốt, kéo môi dưới lên và giữ trong 5 giây. Đây là bài tập có tác động đến hàm dưới. Bài tập này sẽ giúp ngăn ngừa hai cằm và giảm sự lão hóa ở phần dưới khuôn mặt.

Ngậm ngón tay. Hãy đặt ngón tay vào miệng và mút càng mạnh càng tốt. Lặp đi lặp lại 10 lần động tác này.

Bóp môi. Đặt lòng bàn tay lên mặt như trong hình. Sử dụng toàn bộ lòng bàn tay của bạn để tạo áp lực lên khuôn mặt. Sử dụng cơ môi (không phải bàn tay của bạn) để đẩy môi lại với nhau và giữ trong 20 giây.

Gây áp lực vào má. Ấn má của bạn bằng 3 ngón tay giữa của bàn tay, khi ấn hãy đồng thời mỉm cười hết cỡ để các ngón tay bị đẩy ra. Điều này sẽ giúp tăng cường cơ bắp ở má. Hãy giữ đầu cố định khi làm bài tập này.

Kéo má. Đặt lòng bàn tay vào má và kéo hai mép lên trên sao cho để lộ răng và lợi trên. Giữ vị trí này trong 30 giây sau đó thả ra. Lặp lại động tác 3 lần.