Bí quyết giữ dáng đẹp eo thon của 4 mỹ nhân BLACKPINK: Tập pilates, kiêng ăn muối

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  252 liên quanGốc

  BLACKPINK là một trong những nhóm nữ sở hữu vóc dáng và ngoại hình đỉnh nhất nhì K-pop hiện tại. Dưới đây là những bí quyết giữ dáng mảnh, eo thon của 4 thành viên BLACKPINK.

  Jennie: Kiêng ăn muối, tập pilates

  Jennie

  Trong một bài phỏng vấn củaCosmopolitan Korea năm 2018, Jennie chia sẻ cô bắt đầu tập yoga bay và pilates từ 3 năm trước. Jennie cũng nhiều lần chia sẻ các tư thế tập pilates ấn tượng trên Instagram và cho biết mình tập luyện hàng ngày, ngay cả trong kỳ nghỉ Tết.

  Trước các sự kiện quảng cáo, Jennie sẽ chọn những món ăn nhạt, không muối để tránh đầy hơi. Thực đơn healthy hàng ngày của cô là salad bơ và nước uống detox.

  Rosé: Thực phẩm chất lượng, tập luyện chất lượng

  Rosé nổi tiếng là một tín đồ ăn uống, đam mê đồ ăn nhưng cô nàng vẫn sở hữu vòng eo 60 cm đáng ngưỡng mộ.

  Bí quyết của Rosé cũng là tập pilates.Trong phỏng vấn của Cosmopolitan Korea, cô cho biết mình cố gắng duy trì việc tập luyện 2 ngày 1 lần.

  Lisa: Nhảy để tiêu hao calo

  Khi được hỏi làmcách nào để giữ được vóc dáng mảnh mai khi làm giám khảo của chương trình Thanh Xuân Có Bạn, Lisa thẳng thắn cho biết:“Tôi không thích ăn kiêng”.

  Lisa chia sẻlịch tập luyện vũ đạo dày đặc giúp cô rèn luyện được thân hình săn chắc. Khi còn là thực tập sinh, Lisa thườngluyện tập khoảng 12 đến 15 tiếng mỗi ngày.

  Ngoài ra Lisa cho biết côcũng uống nước detox mỗi ngày cùng Jennie.

  Jisoo: Phần ăn nhỏ và tập nhảy

  Jisoocho biết cô và đồng đội chia sẻ bữa ăn và ăn những phần nhỏ. Dù thích ăn uống nhưng họ không thể ăn quá nhiều, ví dụ 4 người thường ăn chung một suất gà rán Hàn Quốc.

  Về phần tập thể dục, giống như Lisa,Jisoo cho rằng cô có được thân hình cân đối là nhờ các bài tập vũ đạo của nhóm vàkhông nghĩ rằng cần phải tập thể dục thêm.

  Theo Hoàng Nguyên/Gia đình mới

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bi-quyet-giu-dang-dep-eo-thon-cua-4-my-nhan-blackpink-tap-pilates-kieng-an-muoi/20220418030638148