Bí quyết giảm mỡ thừa vùng mặt dễ chưa từng có

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  1 liên quanGốc

  Mỡ thừa vùng mặt sẽ gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nếu bạn không biết cách làm tiêu chúng.

  Bài tập mặt cá

  Mỡ thừa vùng mặt sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nếu bạn không biết cách làm tiêu chúng.

  Mỡ thừa vùng mặt sẽ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nếu bạn không biết cách làm tiêu chúng.

  Mặc dù không có nghiên cứu nào làm sáng tỏ hiệu quả của bài tập này trong việc “tạm biệt” mỡ mặt, nhưng nó có thể giúp bạn làm săn chắc cơ mặt và làm cho da mặt bớt bệu.

  Để thực hiện bài tập này, tất cả những gì bạn cần làm là tạo một khuôn mặt giống cá bằng cách chu môi và hút 2 má lõm vào sâu, sau đó mỉm cười nhẹ.

  Thổi không khí ra ngoài

  Bạn có biết rằng một động tác đơn giản như thổi khí có thể giúp bạn loại bỏ mỡ thừa trên mặt? Chúng tôi biết bạn chưa từng làm. Để có kết quả tốt hơn, bạn có thể ngồi trên ghế khi thực hiện bài tập này. Về cơ bản bạn cần phải cảm nhận sự căng duỗi trên cằm và cổ của bạn, theo trang tin India.com.

  Trái cây tươi và rau

  Thêm một số loại trái cây như táo, dưa hấu, kiwi và rau như bông cải xanh, dưa chuột, nấm vào chế độ ăn uống có thể giúp giảm béo nhanh chóng. Những thực phẩm này có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, chất xơ không chỉ làm tăng sự trao đổi chất mà còn giữ cho cơ thể ngậm nước một cách tự nhiên.

  Ngũ cốc và hạt

  Các loại ngũ cốc và hạt không chứa gluten có thể giúp giảm lượng mỡ thừa trên khuôn mặt của chúng ta. Ngoài ra, những thực phẩm không chứa gluten thường có chỉ số đường huyết thấp tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, chúng còn giúp giảm viêm trong cơ thể.

  Nha đam

  Theo một nghiên cứu đã được công bố cho thấy, những người tiêu thụ khoảng một muỗng cà phê gel nha đam trong 90 ngày có thể cải thiện về độ đàn hồi của khuôn mặt. Điều này có nghĩa là dùng gel nha đam để làm giảm mỡ trên mặt, theo The Health Site.

  Theo Hải Đường/Tiêu dùng

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bi-quyet-giam-mo-thua-vung-mat-de-chua-tung-co/20220624082331984