Bí quyết gây ấn tượng tốt trong lần ra mắt bố mẹ chồng tương lai

Khi tình cảm của hai bên đủ chín cũng là lúc cô gái được người yêu đưa về ra mắt gia đình. Việc bạn để lại ấn tượng tốt với gia đình nhà chàng rất quan trọng.

Bạn đừng quên rằng, ấn tượng bạn tạo ra trong lần gặp gỡ đầu tiên rất quan trọng. Nếu hình ảnh của bạn trong mắt các bậc phụ huynh trở nên xấu xí, điều đó rất khó để thay đổi. Hãy ghi nhớ những bí quyết sau để có thể ghi điểm một cách tuyệt đối trong mắt bố mẹ chàng.

Bí quyết ra mắt bố mẹ chồng tương lai gây được ấn tượng tốt.

Mặc trang phục giản dị, thanh lịch.

Ấn tượng đầu tiên để đánh giá một phần con người bạn trong mắt người lớn chính là thông qua trang phục mà bạn mặc. Lần đầu tiên về ra mắt nhà chồng tương lai, bạn nên tránh ăn mặc quá cầu kì khiến đi lại , cử động khó khăn và tránh trang điểm đậm.. Để tránh bị bố mẹ hay người thân của chàng hiểu lầm về con người bạn, bạn nên chọn những bộ trang phục kín đáo. Theo đó, bạn nên mặc những trang phục đơn giản, vừa đẹp vừa thanh lịch mà lại giản dị.Trang phục thanh lịch, đơn giản giúp bạn thêm tự tin, gây thiện cảm ban đầu với người đối diện và cũng giúp bạn di chuyển để làm những công việc trợ bếp, dọn dẹp khi cần thiết.

Bí quyết gây ấn tượng tốt trong lần ra mắt bố mẹ chồng tương lai - Ảnh 1

Trang phục thanh lịch cùng với nụ cười dịu dàng thế này luôn tạo được ấn tượng tốt trong mắt bố mẹ chàng.

Chuẩn bị quà về ra mắt nhà chàng

Việc chuẩn bị quà trong lần ra mắt gia đình người yêu trên thực tế là nguyên tắc và phép lịch sự cơ bản không thể thiếu. Lần đầu tiên về ra mắt nhà chàng, dù có ngại ngùng, hồi hộp đến mấy bạn cũng đừng quên chuẩn bị chút quà hoặc chút hoa quả tươi ngon làm quà. Nhưng lưu ý cơ bản khi chọn mua quà là bạn nên chọn mua những thứ cả nhà có thể dùng được như hoa quả hay đặc sản. Không nên chọn mua quần áo, đồ dùng cá nhân theo phỏng đoán vì bạn chưa thể rõ về sở thích của mọi người nhà bạn trai. Nếu chọn đồ không cẩn thận, bạn còn có thể bị đánh giá là thiếu tinh tế.

Bí quyết gây ấn tượng tốt trong lần ra mắt bố mẹ chồng tương lai - Ảnh 2

tặng quà bố mẹ chàng trong ngày đầu ra mắt là một cách để lại ấn tượng về một cô gái chu đáo.

Khéo léo và đảm đang

Mặc dù là lần đầu về ra mắt nhà chàng, bạn cũng không nên để bản thân căng thẳng, làm khách mà hay chủ động tháo vát trong các công việc ở nhà bạn trai.

Do đó, nếu bạn nấu ăn khéo, bạn có thể xác định ngay từ bây giờ là hôm ấy sẽ vào bếp phụ mẹ của chàng. Hay nếu tỉa hoa quả đẹp, bạn có thể nhận phần việc này. Bạn sẽ hoàn toàn ghi điểm trong việc thể hiện là một cô dâu đảm đang trong tương lai với bố mẹ của chàng. Một cô gái đảm đang cũng luôn để lại ấn tượng tốt trong mắt của người lớn.

Khéo léo cùng mẹ chàng chuẩn bị bữa tối tạo nên một không khí thân mật trong lần đầu ra mắt

Nói chuyện với gia đình người yêu nhiều hơn.

Đừng vì căng thẳng, hồi hộp mà bạn đánh mất đi vẻ tự nhiên hằng ngày, trở nên trầm mặc, ít nói. Bạn hãy xem bố mẹ chàng như người thân trong nhà mình mà nói chuyện một cách cởi mở, thoải mái. Một cô gái có cách nói chuyện tự nhiên, duyên dáng sẽ dễ dàng lấy được cảm tình và nhận được sự yêu mến từ bố mẹ người mình yêu. Đây cũng sẽ là cơ sở cho một mối quan hệ xa hơn của cả hai bạn.

Bí quyết gây ấn tượng tốt trong lần ra mắt bố mẹ chồng tương lai - Ảnh 3

Nói chuyện, tâm sự với người thân của chàng một cách tự nhiên, cởi mở chính là cách ghi điểm hoàn hảo nhất

Thảo luận với người yêu về việc ra về đúng lúc

Sau khi đã có một buổi ra mắt hoàn hảo, dù nhà chàng có thoải mái đến đâu thì ngày đầu này bạn cũng không nên ngồi buôn dưa lê cả ngày mà quên mất đang ở đâu. Hãy thảo luận trước với chàng về thời gian cũng như cách bạn sẽ tìm cách nháy chàng... để ra về đúng lúc.

Nói chung, nên cáo từ khi buổi gặp gỡ vẫn đang còn nồng nhiệt vui vẻ. Khi ấy, người nhà chàng sẽ ấn tượng và chắc chắn còn muốn gặp lại bạn lần nữa.

>> Sự thật sau nồi cơm nhão và đĩa thịt kho mặn của mẹ chồng

Ngọc Nguyễn(t/h).