Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người

SKĐS - Quần jeans là trang phục phù hợp với mọi lứa tuổi và thuận tiện, đặc biệt đối với giới trẻ. Trong tủ quần ào của người nổi tiếng cũng không thể thiếu chiếc quần jeans.

Quần Jeans theo dáng người

Với những người sở hữu đôi chân ngắn thì những dáng quần ống nhỏ, thẳng, lưng cao sẽ tạo cảm giác kéo đôi chân dài ra. Dáng người này nên mang giày cao gót khoảng 5cm là lý tưởng nhất để tạo sự cân đối, không nên chọn những đôi giày quá cao, chúng sẽ tạo cảm giác như bạn đang đi cà kheo mà chân vẫn ngắn. Nếu muốn mang giày thấp, nên gấp ống quần lên, để lộ mắt cá chân, hoặc chọn kiểu jean lửng.

Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người - Ảnh 1

Với những người vòng 3 quá khổ: Bạn nên chọn những chiếc quần có túi phía sau chìm, không trang trí túi bằng nhiều chi tiết như hạt đá, chỉ nổi... Bởi chi tiết càng nhiều, trông hông bạn sẽ càng to hơn.

Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người - Ảnh 2

Với những người dáng mảnh mai: Những chiếc quần ống nhỏ, ống rộng có xếp nếp ở mặt trước hoặc quần lưng cao, ống ôm ở đùi và loe ở dưới sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể mang giày cao gót để tạo dáng đi mềm mại hơn. Đối với quần ống nhỏ, bạn cũng có thể mang giày búp bê nếu tự tin về đôi chân dài của mình.

Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người - Ảnh 3

Lady Gaga bụi phủi với quần jeans

Chọn size

Nếu bạn đã tìm thấy chiếc quần trong mơ, bạn hãy đến cửa hàng thời trang trực tiếp thử những chiếc quần jean "nhìn đã thích", hay gửi các số đo của bạn để những người bán hàng qua mạng tìm size quần vừa với bạn.

Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người - Ảnh 4

Khi mặc thử, bạn hãy ngồi gập gối thật sát, nhún lên nhún xuống vài lần xem có bị vướng đầu gối, đùi hoặc cổ chân. Kiểm tra luôn phần lưng khi bạn ngồi có bị hở quá không. Một chiếc quần jean vừa ý là phải ôm gọn phần thân và không làm vướng khi bạn ngồi xổm.

Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người - Ảnh 5

Rihanna thoải mái trong chiếc quần jeans ống rộng

Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người - Ảnh 6

Quần jeans là trang phục yêu thích của các siêu mẫu như Miranda Kerr

Đặc biệt khi bạn chọn lựa quần ở cửa hàng, có thể bạn sẽ tìm thấy những chiếc quần phù hợp với mình hơn khi tìm trên catalog, đồng thời tại đây bạn có thể dễ dàng làm đẹp chiếc quần với thắt lưng, những miếng vá giả, những viên đá...

Vân Anh

Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người - Ảnh 7

Một số tổn thương cơ thể do thuốc

Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người - Ảnh 8

Núm vú phụ có nguy hiểm?

Bí quyết chọn quần jeans phù hợp với dáng người - Ảnh 9

Lời khuyên dinh dưỡng giúp tăng chiều cao