Bí quyết cho bạn để thưởng thức trọn vẹn một mùa AFC 2020 cùng bạn bè và người thân

Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn có thể mang trải nghiệm của cả sân vận động về ngôi nhà của mình để cùng thưởng thức cùng bạn bè và người thân.

Bóng đá là môn thể thao đồng đội, không chỉ trên sân cỏ mà còn cả với khán giả thưởng thức trận cầu. Chứng kiến các trận đấu nảy lửa trong giải AFC 2020 sắp tới cũng chẳng còn hào hứng nếu thiếu đi những người bạn để cùng nhau hò reo cổ vũ. Còn gì vui hơn khi mọi người có thể cùng nhau quây quần quanh TV để cùng chia sẻ các khoảnh khắc ấn tượng của giải đấu.

Nhưng tinh thần đồng đội của bóng đá còn lớn hơn nhiều so với điều đó. Không phân biệt mức độ quen biết giới tính, độ tuổi hay giới tính, hay thậm chí địa điểm xem bóng đá, chỉ cần ngồi cạnh nhau trước một trận đấu, ngay cả trước màn hình TV, mọi người đều có thể cùng nhau chia sẻ bầu không khí giống như trên sân vận động.

Với nhu cầu của người xem đang ngày càng muốn tái hiện lại một cách chân thực nhất không khí như trong một trận cầu trên sân vận động, một TV thông thường đã không còn đủ nữa. Nhưng bằng công nghệ của mình, TV QLED của Samsung đang sẵn sàng mang trải nghiệm trên sân vận động tới ngay trước mắt bạn.

- Với màn hình kích thước lớn và siêu lớn, ngay cả khi đang ngồi trước TV, bạn cũng phải choáng ngợp về mức độ chân thực và sống động mà mỗi chuyển động trong các khung hình được truyền tải.

- Để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ không khí bóng đá trên một màn hình khổng lồ, Samsung cũng trang bị công nghệ Ultra Viewing Angle cho TV của mình. Công nghệ này mang lại góc nhìn siêu rộng, chất lượng hình ảnh đồng đều ở mọi góc nhìn, giúp bạn và mọi người bắt trọn mọi khoảnh khắc trên sân.

- Màn hình khổng lồ sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu độ phân giải thấp. Để xứng tầm trải nghiệm, TV QLED của Samsung mang đến độ phân giải siêu cao 8K, cho hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết. Công nghệ chấm lượng tử mang lại độ sáng cao, tái tạo xuất sắc hình ảnh của những trận nảy lửa.

- Khi độ phân giải 8K đang vượt xa công nghệ hiện tại, trí tuệ nhân tạo AI và bộ xử lý Quantum Processor 8K trên TV QLED có thể phân tích hình ảnh trong mỗi khung hình và nâng cấp chúng lên chuẩn 4K/8K một cách tự động. Với TV QLED, bất kể độ lớn thế nào đi nữa, chất lượng hiển thị sẽ luôn sống động tới mọi chi tiết.

Dù rất muốn, không phải ai cũng có thể tự mình ra sân để chứng kiến trận cầu, nhưng chớ vội lo, TV QLED của Samsung sẽ giúp bạn tái tạo lại trải nghiệm trên sân một cách chân thực nhất, tất cả những gì bạn cần chỉ là cùng bạn bè và người thân tận hưởng và cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Nguyễn Hải AD

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/bi-quyet-cho-ban-de-thuong-thuc-tron-ven-mot-mua-afc-2020-cung-ban-be-va-nguoi-than-820209192823268.htm