Bị phát hiện tiêu tiền cho gái mại dâm, chồng nhẫn tâm giết 2 con nhỏ và vợ rồi tự sát

Gã chồng máu lạnh đã sát hại 2 người con trai sau đó đã cố gắng giết cả người vợ trước khi tự sát nhưng không thành. Được biết nguyên nhân là do vợ của y phát hiện toàn bộ số tiền trúng số đã bị người chồng nướng sạch cho gái mại dâm.

Cảnh sát bao vây hiện trường tại Hinckley, Leicestershire, Vương quốc Anh

Sally Stokes bị bắn và bị đâm nhiều nhát ở lưng khi cô cố gắng trốn khỏi nhà sau hơn 5 giờ bị chồng giam giữ và tra tấn.

Vài giờ trước, cô tìm thấy một chiếc điện thoại bí mật của chồng giấu trong tủ bếp. Trên đó có tin nhắn về việc đặt phòng để vui vẻ với gái mại dâm của chồng. Ngoài ra Sally cũng phát hiện chồng tìm kiếm từ khóa ma túy, hiếp dâm...Sau khi nói chuyện thẳng thắn với chồng Sally đã để lại hai con và ra ngoài gặp người thân.

Khoảng 9h tối cùng ngày (giờ địa phương) khi cô trở lại thì bất ngờ bị David Stokes tấn công. "Hắn ta tấn công tôi bằng gối, và cố gắng làm tôi nghẹt thở, cùng với đó hắn nói hai đứa trẻ đang ở trên lầu và tôi không cần lo lắng gì cho chúng", Sally kể lại. Thực tế hai đứa trẻ là Matthew 5 tuổi và Adam 11 tuổi đã tử vong trước đó trên giường của Matthew. Lần phát hiện cuối cùng là video của hai đứa trẻ được ghi lại vào 7h tối cùng ngày trước khi bị chính cha ruột sát hại.

Sau khi vùng vẫy Sally đã chạy thoát ra vườn và hét lên cầu cứu nhưng cô vẫn không thoát nổi tay người chồng máu lạnh. Cảnh sát đã có mặt sau đó khi nhận được tin từ người hàng xóm rằng có một vụ tấn công, tuy nhiên tại hiện trường David đã đe dọa về việc bắt giữ 2 đứa trẻ cũng như vợ mình.

Matthew, 5 tuổi và Adam, 11 tuổi, được tìm thấy cùng nắm tay nhau tử vong trên giường của Matthew

Cuộc bao vây diễn ra trong 5 giờ cho đến 2h sáng khi David cắt liên lạc với cảnh sát sau đó cố gắng đâm chết vợ mình. Sally kể lại: 'Vẻ mặt anh ta giống như sự hài lòng như thể anh ta đã thắng. Tôi sẽ không bao giờ quên khuôn mặt đó.'

Mặc dù bị thương nhưng Sally vẫn cố gắng và thoát được ra ngoài để các nhân viên y tế chăm sóc. Lục soát căn nhà cảnh sát đã tìm thấy David với một vết dao trên ngực. Đội cứu hộ đã dành 20 phút để cố gắng cấp cứu nhưng tay sát thủ đã tử vong tại hiện trường.

Cảnh sát cũng đã tìm thấy thi thể hai đứa trẻ được giấu dưới giường của Matthew tuy nhiên nguyên nhân cái chết không được cảnh sát tiết lộ.

Theo Nguoiduatin.vn

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/bi-phat-hien-tieu-tien-cho-gai-mai-dam-chong-nhan-tam-giet-2-con-nho-va-vo-roi-tu-sat-20191128161939897.htm