Bị ong bắp cày tấn công khi vừa rời tang lễ, gia đình 8 người thương vong

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 5 người khác bị thương khi một đàn ong bắp cày tấn công nhóm người vừa trở về từ một đám tang ở Trung Quốc.

Hai nạn nhân nằm lăn lộn dưới đất sau khi đụng trúng tổ ong bắp cày khủng.

Theo Daily Mail, 8 thành viên của gia đình họ Pang đã trở thành nạn nhân của đàn ong bắp cày hung hãn khi vừa trở về từ tang lễ một thân nhân hôm thứ Bảy, 16/11.

Cụ thể, 8 người đàn ông độ tuổi từ 45 đến 87 đang đi bộ thì bất ngờ đụng phải một đàn ong bay gần tổ ở làng Tangdu (khu tự trị Choang Quảng Tây, Trung Quốc) và bị tấn công tứ phía.

Nguồn: Daily Mail

Một cụ ông 70 tuổi tử vong vì sốc phản vệ ngay tại hiện trường. Hai người còn lại, một người 60 tuổi và một người 87 tuổi qua đời sau đó tại bệnh viện.

Năm người còn sống đã được chuyển từ bệnh viện Xingye đến bệnh viện tuyến trên Yulin để tiếp tục điều trị. Một người trong số đó vẫn đang nguy kịch.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy các nạn nhân đau đớn lăn lộn trên mặt đất ngay sau khi bị ong tấn công.

Trên người họ có hàng trăm vết ong đốt ở cánh tay và mặt.

Tổ ong bắp cày đã bị loại bỏ ngay sau đó.

Minh Hạnh
Theo Daily Mail

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/the-gioi/bi-ong-bap-cay-tan-cong-khi-vua-roi-tang-le-gia-dinh-8-nguoi-thuong-vong-1 488349.tpo