Bị nói 'nhiều tiền, đại gia ngầm của showbiz': Hồ Quỳnh Hương lên tiếng đính chính

Hồ Quỳnh Hương nói gì trước lời nhận xét này?

Gần đây, Hồ Quỳnh Hương đã hoạt động nghệ thuật chăm chỉ trở lại sau khoảng thời gian vắng bóng. Ngoài việc xuất hiện nhiều hơn trên các sân khấu ca nhạc, vừa qua nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh cũng đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu màn tái xuất của mình với tựa đề Mùa hoa năm ấy - sáng tác của cố nhạc sĩ Xuân Phương.

Hồ Quỳnh Hương lên tiếng khi bị nói 'nhiều tiền, đại gia ngầm của showbiz'

Mới đây, một diễn đàn chuyên bàn luận về âm nhạc đã đăng tải bài phân tích về sản phẩm mới của Hồ Quỳnh Hương - Mùa hoa năm ấy. Bài viết này đã dành nhiều lời cho giọng hát đặc biệt của nữ ca sĩ khi có thể "cân đẹp" giữa yếu tố kỹ thuật và độ tình cảm.

Bài viết phân tích, đánh giá về sản phẩm âm nhạc mới từ Hồ Quỳnh Hương thu hút sự chú ý.

Bài viết phân tích, đánh giá về sản phẩm âm nhạc mới từ Hồ Quỳnh Hương thu hút sự chú ý.

Sau khi bài viết này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, đáng chú ý, Hồ Quỳnh Hương đã để lại bình luận cảm ơn khi chủ bài đăng đã có động thái ủng hộ sản phẩm tái xuất của mình. Tuy nhiên, khi đọc kỹ lại bài viết này, nhất là ở đoạn: "Nhưng cảm giác sản phẩm mới này chỉ đơn giản là tri ân khán giả thôi chứ không có gì đột phá, mới mẻ. Có lẽ Hương vẫn chưa thực sự có lại 'sân si' trong âm nhạc để quyết tâm bứt phá, vẫn chỉ muốn dạo chơi cho chill chill một tí (chắc do nhiều tiền, đại gia rồi nên không còn ham muốn gì trong âm nhạc). Các note cao vẫn đẹp nhưng không còn được thoải mái, mở và vang như xưa...".

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương lập tức lên tiếng đính chính khi bài đăng này cho rằng cô là "đại gia, nhiều tiền", giọng ca sinh năm 1980 cho biết: "Ủa khoan! Tiền cũng vừa đủ thôi chứ ko nhiều đâu ạ", sự thật thà của Hồ Quỳnh Hương nhận được nhiều sự thích thú từ khán giả.

Hồ Quỳnh Hương và tác phẩm cuối cùng của cố nhạc sĩ Xuân Phương

Với Mùa hoa năm ấy, âm sắc giọng Hồ Quỳnh Hương dường như sáng bừng ở cả quãng thấp cho tới những nốt cao. Giọng hát bay bổng đắt giá và đầy lộng lẫy ở khoảnh khắc thanh âm cuối cùng của tác phẩm - một lần nữa khẳng định vị thế của nữ nghệ sĩ hàng đầu Vbiz.

Là một sản phẩm âm nhạc được Hồ Quỳnh Hương cầu kỳ thực hiện tới 4 phiên bản thu âm khác nhau sau khi nhận từ cố nhạc sĩ Xuân Phương. Cô cũng nhanh chóng hoàn thiện bằng một MV chỉn chu ngay ngày đầu năm để tri ân cố nhạc sĩ đa tài. Thế nhưng có thể dễ dàng nhận ra cách hát của Hồ Quỳnh Hương ở bài hát lần này buồn nhưng không bi lụy, phảng phất khắc khoải nhưng chẳng hề não nề. Đó là cách mà cô xử lý ca khúc cuối cùng được nhận từ cố nhạc sĩ Xuân Phương, với lời ngỏ từ anh, hãy đưa tiết tấu và R&B vào Mùa hoa năm ấy.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ho-quynh-huong-len-tieng-khi-bi-noi-nhieu-tien-dai-gia-ngam-202402281037100133.html