Bị nói dùng tiền từ thiện mua nhà, xe hơi, MC Phan Anh gọi anti-fan là 'lũ khốn nạn'

"Muốn vu khống, muốn chơi nhau, muốn hại nhau thì cũng chọn cách có não tí, lũ khốn!" MC Phan Anh tức giận đáp trả khi bị antifan nói lấy tiền từ thiện để mua nhà, xe hơi sang trọng.

Vài năm qua, MC Phan Anh vẫn luôn là người tiên phong trong việc kêu gọi mọi người giúp đỡ đồng bào bị thiên tai cũng như sẵn sàng đóng góp hàng trăm triệu đồng.

Bị nói dùng tiền từ thiện mua nhà, xe hơi, MC Phan Anh gọi anti-fan là 'lũ khốn nạn' - Ảnh 1

MC Phan Anh được nhiều khán giả biết đến vì luôn đứng lên kêu gọi mọi người giúp đỡ những người dân còn khó khăn - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, năm nay dù nhiều sao Việt đã lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ bà con miền Trung sau bão thì MC Phan Anh vẫn im lặng đến khó hiểu. Nhiều người cho rằng, lý do chính là vì tin đồn anh dùng tiền quyên góp lên tới 24 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung hồi tháng 10 năm ngoái để mua xe hơi, nhà lầu và đi du lịch cùng gia đình trong thời gian vừa qua.

Bị nói dùng tiền từ thiện mua nhà, xe hơi, MC Phan Anh gọi anti-fan là 'lũ khốn nạn' - Ảnh 2

MC Phan Anh trong những ngày vừa qua vướng vào tin đồn dùng tiền từ thiện để sắm sửa cho cá nhân - Ảnh: Ngôisao.vn

Trước sự chỉ trích, "ném đá" nặng nề từ dư luận, MC Phan Anh vô cùng bức xúc. Mới đây anh đã đăng tải dòng trạng thái đáp trả mạnh mẽ, gọi những người bôi nhọ danh dự anh là "lũ khốn nạn", "loài cầm thú". Sự việc này đã khiến nhiều khán giả bất ngờ và quan tâm.

MC Phan Anh viết: "Bão lớn rồi lại sắp có nhà đẹp, xe xịn và đi du lịch nước ngoài phải không thủ tướng Phan Anh?"

Nếu tôi nói mình không chửi thề khi liên tục bị những kẻ khốn nạn tấn công như thế này thì không đúng. Tôi không phải là thánh! Nhưng thôi, viết lên đây chốn công cộng, tôi chọn giữ thái độ khoan dung nhất có thể.

Vì thú thật tôi rất thương những ai được sinh ra kiếp làm người nhưng trí tuệ và tâm hồn thì tệ hơn loài cầm thú như bọn chúng. Đã cầm thú thì chắc khó thay đổi bản chất lắm, song tôi vẫn gắng nhẫn nại thêm mong rằng biết đâu chúng sáng ra được chút nào.

- Nhà đẹp hay xe xịn thì tôi sở hữu lâu rồi. Ít nhất cũng có báo đăng lại nhân vụ đấu tố 31/05/2016 đấy.

- Đi du lịch thì năm nào chúng tôi cũng đi cả. Mà có ai "dùng tiền người khác" lại đi du lịch vẫn chọn vé giá rẻ tiết kiệm và ở chung 4 người một villa không?

Muốn vu khống, muốn chơi nhau, muốn hại nhau thì cũng chọn cách có não tí, lũ khốn! À, các bạn nghĩ xem, lũ khốn này là ai và vì sao cứ bám gót tôi hoài đến vậy?"

Bị nói dùng tiền từ thiện mua nhà, xe hơi, MC Phan Anh gọi anti-fan là 'lũ khốn nạn' - Ảnh 3

MC Phan Anh tức giận đáp trả và gọi anti-fan là "lũ khốn nạn", "loài cầm thú" - Ảnh: FBNV

Ở phần bình luận, MC Phan Anh chia sẻ tiếp: "Mình vẫn bình tĩnh đó chứ. Nhưng lũ này càng nhẫn nhịn nó càng làm tới. Ngày nào chúng cũng đi đến những nơi mình được tin tưởng để quấy rối. Mà các bạn thì cũng bênh mình để đấy, có lên tiếng đâu. Thế là chúng nó lại tưởng chúng có đồng bọn".

Bị nói dùng tiền từ thiện mua nhà, xe hơi, MC Phan Anh gọi anti-fan là 'lũ khốn nạn' - Ảnh 4

MC Phan Anh cho rằng bản thân càng nhẫn nhịn và im lặng thì mọi chuyện càng đi quá xa - Ảnh: FBNV

Sau khi chia sẻ, dòng trạng thái không chỉ thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng mà còn được nhiều sao Việt chú ý. Ca sĩ Phương Thanh nhắn nhủ MC Phan Anh: "Cố lên", MC Quốc Bình: "Cứ làm điều mình thấy đúng lương tâm và pháp luật. Những kẻ cố tình và cố ghét mình thì chẳng đáng quan tâm và giải thích, dành thời gian cho những người yêu thương em ạ"...

Bị nói dùng tiền từ thiện mua nhà, xe hơi, MC Phan Anh gọi anti-fan là 'lũ khốn nạn' - Ảnh 5

Ngoài MC Quốc Bình, ca sĩ Phương Thanh còn có người mẫu Trang Trần, danh hài Xuân Bắc... gửi lời động viên cũng như bức xúc thay cho Phan Anh - Ảnh: FBNV