Bị nói để mặc Thúy Diễm tự đi sự kiện khi bị thương, Lương Thế Thành nói gì mà khiến antifan cũng phải nể

Lương Thế Thành phản hồi khi bị nói để mặc Thúy Diễm đi sự kiện lúc đang bị thương.

Thời gian gần đây, Thúy Diễm trở thành cái tên gây chú ý với khán giả khi ra Bắc để tham gia bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Trong dự án phim Việt giờ vàng này, nữ diễn viên vào vai Mỹ Đình – em họ của Ngân Hà (Hồng Diễm) đóng. Được biết đây là vai diễn có tính cách hoàn toàn trái ngược với Thúy Diễm ngoài đời và đặc biệt là nói rất nhiều và nhanh.

Thúy Diễm gặp chấn thương khi đóng phim

Thúy Diễm gặp chấn thương khi đóng phim

Trong sự kiện ra mắt phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim, dân tình bất ngờ với cái chân bị thương của Thúy Diễm. Theo nữ diễn viên tiết lộ, cô đã gặp chấn thương trong quá trình quay phim vào đêm trước đó. Suốt sự kiện Thúy Diễm đã phải nhờ đến các đồng nghiệp hỗ trợ trong việc di chuyển. Nhiều người bày tỏ sự xót xa cho Thúy Diễm khi bị thương ở thời điểm miền Bắc lạnh thế này.

Cùng lúc đó, cũng có nhiều cư dân mạng thắc mắc không biết Lương Thế Thành đang làm gì mà để vợ bị thương một mình đi sự kiện. Mới đây trên trang cá nhân của mình nam diễn viên có viết: “Tính đã hậu đậu rồi nên quay mấy cảnh hành động tui sợ lắm, nay đã thành sự thật rồi, muốn bay ra Hà Nội ghê vậy, mà vướng lịch phim với lịch kịch không ra được, thôi thì đành nhờ các anh em diễn viên và trong đoàn ngoài ấy chăm sóc bả giúp vậy, khổ lắm bà vợ hậu đậu”.

Bài đăng của Lương Thế Thành

Lương Thế Thành không chỉ lý giải lý do tại sao mình không đi cùng vợ ở sự kiện ra mắt phim tại miền Bắc, anh còn thể hiện tình yêu với Thúy Diễm. Câu trả lời nhẹ nhàng của nam diễn viên đủ khiến các antifan phải nín lặng.

Hiện tại khán giả đang vô cùng mong đợi Trạm Cứu Hộ Trái Tim được lên sóng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bi-noi-de-thuy-diem-tu-di-su-kien-khi-chan-dau-luong-the-thanh-noi-gi-202402291533149498.html