Bị nhện góa phụ áo đen cắn, võ sỹ UFC nhập viện

Một câu chuyện khá hy hữu vừa xảy ra với nữ võ sỹ Cris Cyborg Justino.

Số là khi đang mải mê làm vườn, Cris Justino đã không may bị một vết cắn vào đùi. Ban đầu cô còn chẳng để ý do nghĩ đó chỉ là một vết đau do bị côn trùng đốt.

Bị nhện góa phụ áo đen cắn, võ sỹ UFC nhập viện - Ảnh 1

Cyborg tỏ ra rất đau đớn

Nhưng sau đó thì tình hình trở nên tệ hơn khiến Justino vô cùng đau đớn và phát ốm phải dùng đến thuốc chống bôi giảm đau trước khi nhập viện. Đến lúc này, võ sỹ có biệt danh Cyborg mới biết mình bị cắn bởi nhện góa phụ áo đen một loài nhện cực độc.

Sau khi được chăm sóc y tế, Justino đã cảm thấy khá hơn nhưng việc tập luyện của cô chắc chắn không thể thực hiện được bình thường. Dự kiến cô sẽ phải nghỉ vài ngày mới có thể trở lại.

Bị nhện góa phụ áo đen cắn, võ sỹ UFC nhập viện - Ảnh 2

Cô sẽ phải nghỉ tập vài ngày

Nhện góa phụ đen có tên khoa học là Latrodectus Mactans sinh sống nhiều nhất tại phía Nam nước Mỹ nhưng có thể bắt gặp chúng ở khắp nơi phía Tây bán cầu. Chúng có thói quen vô cùng lạ kỳ - hạ sát "đức lang quân" ngay sau khi giao phối.

Nọc độc của nhện góa phụ áo đen, giống cái mạnh gấp 15 lần nọc của rắn đuôi chuông. Cơn đau sẽ nhanh chóng lan tỏa khắp cơ thể, kèm theo sau các triệu chứng rét run, nôn mửa, khó thở, mê sảng, liệt bán phần và các cơn co giật. Khoảng 5% các cuộc tấn công bởi nhện góa phụ áo đen được ghi nhận đã dẫn đến tử vong.

PL (Tổng hợp từ TMZ)