Bị nhầm lẫn vợ cũ và vợ mới, Vân Quang Long vội vàng đính chính

Khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên mới đây, việc Vân Quang Long xuất hiện cùng người vợ thứ hai trong chương trình Ca sĩ giấu mặt đã gây ra nhiều hiểu lầm.

Bị nhầm lẫn vợ cũ và vợ mới, Vân Quang Long vội vàng đính chính - Ảnh 1

Vân Quang Long và vợ thứ hai kết hôn được hơn một năm

Trong tập phát sóng của nam ca sĩ Mạnh Đình, Vân Quang Long nhận lời làm làm khách mời. Đi cùng anh còn có bà xã đã kết hôn được một năm. Trước đó, nam ca sĩ sinh năm 1979 chưa một lần công bố với truyền thông và khán giả về việc mình kết hôn lần thứ hai. Vậy nên, khi những hình ảnh khá thân mật của anh và vợ mới tại hậu trường được công bố khiến nhiều người lầm tưởng đây là người vợ đã kết hôn 15 năm trước.

Vân Quang Long cho biết việc này ít nhiều ảnh hưởng đến gia đình anh. Nam ca sĩ vốn là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Tuy nhiên, để khán giả hiểu rõ, anh buộc lòng phải lên tiếng. Cựu thành viên 1088 thừa nhận cách đây hơn 15 năm anh đã kết hôn lần đầu. Sau thời gian chung sống, gia đình nhỏ của anh có thêm hai thành viên. Tuy nhiên, chuyện tình cảm không như ý muốn, nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến anh và bà xã phải chia tay vào năm 2015.

Bị nhầm lẫn vợ cũ và vợ mới, Vân Quang Long vội vàng đính chính - Ảnh 2

Vợ mới cùng quê, kém Vân Quang Long 10 tuổi

Vào giữa năm 2016, Vân Quang Long chính thức kết hôn lần hai. Vợ mới kém anh 10 tuổi, tên là Linh Lan, cùng quê với anh ở Sa Đéc, Đồng Tháp. Cả hai tình cờ quen nhau trong một lần đi ăn chung cùng nhóm bạn ở TP.HCM. Tìm hiểu nhau một thời gian, họ quyết định tổ chức đám cưới khi được sự đồng thuận từ hai bên gia đình.

Hiên tại, Vân Quang Long không còn thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Anh dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho gia đình và tập trung dự án kinh doanh xây dựng khu du lịch sinh thái ngay quê hương mình. Mảnh đất rộng hơn 40 ha do anh làm chủ đã khởi công. Dự đinh công trình này sẽ hoàn thành vào năm sau.

Ngát Ngọc
Ảnh: Nhân vật cung cấp