Bị 'ném đá' vì đeo khẩu trang đi từ thiện, Hà Hồ nói gì?

Bất ngờ bị "ném đá" vì đeo khẩu trang đi từ thiện, Hà Hồ đã lập tức đáp trả anti-fan.

Bị 'ném đá' vì đeo khẩu trang đi từ thiện, Hà Hồ nói gì? - Ảnh 1

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang đi làm từ thiện bỗng trở thành đề tài "ném đá" của một số cư dân mạng

Mới đây, trong dịp lễ Vu Lan, ca sĩ Hồ Ngọc Hà âm thầm đi trao quà cho các cụ già neo đơn và có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, những hình ảnh trong chuyến từ thiện của nữ ca sĩ lại bị nhiều cư dân mạng cho rằng có thái độ thiếu tôn trọng vì… đeo khẩu trang lúc phát quà.

Trước bão dư luận, Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng đáp trả. Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân: "Hỡi những con người rảnh rỗi, tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác bớt nói, bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi. Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. Thối nát từ người suy diễn, kết luận".

Bên cạnh đó, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” đặt câu hỏi ngược lại: "Thế những hình ảnh tôi đơn giản ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão thì đó là gì? Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói gì thì nói tôi hoài được, thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai".

Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan khi chỉ trích cô đeo khẩu trang làm từ thiện

Lời chia sẻ của Hồ Ngọc Hà ngay sau khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Chỉ vài tiếng sau khi xuất hiện trên Facebook, dòng trạng thái đã nhận được hơn 11 ngàn lượt yêu thích (like) và hàng trăm lượt bình luận động viên, cảm thông.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, người bạn thân thiết của Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng an ủi cô bạn: “Bình tĩnh nào cô gái! (Khổ thật. Thôi thì mình biết mình làm gì là được rồi em à. Cấm sao được miệng của họ, họ muốn nói gì thì nói thôi....".

Là nữ ca sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà có rất nhiều fan hâm mộ nhưng lại luôn là tâm điểm để cư dân mạng soi nhất là trong chuyện tình cảm và đời sống riêng tư.

Mai Anh