Bị MU từ chối, con trai Beckham thử sức tại Fulham

Brookly Beckham chính thức nhận được cái lắc đầu từ phía MU sau gần 2 tuần thử việc tại đội bóng. Cậu vừa quyết định tìm cơ hội mới cho mình tại U15 Fulham.

Sau gần 2 tuần thử việc tại đội bóng danh tiếng MU, cậu cả nhà Becks, Brookly Beckham vừa ngậm ngùi nhận cái lắc đầu từ phía câu lạc bộ.

Nhận thấy cầu thủ nhí 14 tuổi chưa thể đáp ứng được các yêu cầu về kỹ năng và chuyên môn, các tuyển trạch viên Old Trafford buộc lòng gạch tên Brookly khỏi danh sách tài năng trẻ được đào tạo tại đây. Beckham là một trong những cầu thủ từng thi đấu và có đóng góp không nhỏ cho "quỷ đỏ" nhưng anh cũng không thể giúp cậu con trai.

Tuy nhiên, không vì một cánh cửa vừa đóng lại mà Brookly nản lòng. Cậu lớn nhà Becks quyết tâm tìm cho mình những cơ hội khác để có thể bước tiếp con đường của cha trở thành ngôi sao sân cỏ.

Brookly tại sân tập của đội Fulham.

Cuối tuần vừa qua, Brooklyn cùng mẹ Vic vừa tới sân tập Motspur Park HQ của Fulham để tìm may mắn mới cho mình. Sau khi tham gia trận đấu thử giữa U15 Fullham và Southend, Brookly tạm thời được nhận thử việc tại đội bóng London này.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa con trai Beckham chắc chắn sẽ được nhận vào U15 Fulham. Brookly vẫn sẽ phải trải qua một thời gian thử thách và khẳng định bản thân trước khi chính thức được gia nhập đội bóng.

Hành trình nối gót cha thành ngôi sao sân cỏ của Brookly có vẻ lận đận.

Dù có cha là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới nhưng con đường nối nghiệp cha của Brookly có vẻ lận đận. Đây không phải lần đầu tiên cậu bé 14 tuổi bị từ chối phũ phàng, trước đó, Brookly cũng từng thi trượt tại Chelsea hay QPR.

Lam Anh

Theo Tri Thức