Bí mật phía sau cuộc gặp gỡ giữa Hoa hậu Tiểu Vy và nam thần bạn thân Lee Min Ho

Hai bức hình chụp chung của Hoa hậu Tiểu Vy và nam diễn viên Jung Il Woo, bạn thân Lee Min Ho đã khiến netizen rất thích thú. Là hai ngôi sao vô tình gặp gỡ hay có dự án làm việc chung?

Nhiều năm qua, Hội An và Đà Nẵng chính là địa điểm du lịch yêu thích của người Hàn Quốc và các sao Hàn cũng không phải ngoại lệ. Hầu như tháng nào, netizen cũng thấy một diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc chia sẻ ảnh đi du lịch Đà Nẵng, Hội An.

Jung Il Woo đang nghỉ dưỡng ở Việt Nam

Mới đây, Jung Il Woo đã có một kỳ nghỉ dài ngày ở Hội An. Bạn thân của Lee Min Ho đã khám phá những địa danh nổi tiếng ở đây, thưởng thức các món đặc sản Hội An và rất chịu khó cập nhật hình ảnh chuyến đi trên trang cá nhân của mình. Netizen còn hào hứng gọi Jung Il Woo là “rể Việt” vì thấy anh mê Việt Nam lắm rồi.

Nam diễn viên dành hơn 10 ngày khám phá Hội An, Đà Nẵng

Bất ngờ hơn nữa, Tiểu Vy vừa đăng tải hai tấm ảnh chụp chung với Jung Il Woo trên đường phố Hội An. Cả hai người đều diện đồ đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn nổi bần bật nhờ diện mạo cực phẩm của mình. Tiểu Vy tiết lộ cô rất mê phim của Jung Il Woo đóng, khen chàng nam thần có giọng nói ấm áp và tính cách thân thiện.

Tiểu Vy đã có dịp gặp Jung Il Woo ở Hội An

Khi thấy Tiểu Vy và Jung Il Woo chung một khung hình, nhiều người thắc mắc phải chăng hai ngôi sao Việt - Hàn có chung dự án nào đó nên mới gặp gỡ. Nhưng thực ra Tiểu Vy chỉ vô tình gặp Jung Il Woo trên phố mà thôi. Gia đình Tiểu Vy vẫn đang sống ở Hội An nên cô thường xuyên về thăm nhà.

Chàng nam thần rất thân thiện

Khi phát hiện ra Jung Il Woo đang dạo phố cổ Hội An, Tiểu Vy đã chủ động tới chào hỏi giao lưu và nam diễn viên rất vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với nàng hậu. Khỏi phải nói Tiểu Vy phấn khích thế nào khi tấm tắc khen "Phong cảnh Hội An hôm nay cao đẹp và dễ thương quá á".

Hoài Nam - Ảnh: IGNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/bi-mat-phia-sau-cuoc-gap-go-giua-hoa-hau-tieu-vy-va-nam-than-ban-than-lee-min-ho-post1628567.tpo