Bí mật người nổi tiếng

Bức xúc trước vấn nạn đi thi hoa hậu chui cũng như các cuộc thi nhan sắc đại trà và hỗn loạn hiện nay, NSUT - Á Hậu Trịnh Kim Chi đã chấp bút viết kịch bản hài “Hoa hậu ao làng”.

Trịnh Kim Chi và Hoa hậu ao làng

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 1

Bức xúc trước vấn nạn đi thi hoa hậu chui cũng như các cuộc thi nhan sắc đại trà và hỗn loạn hiện nay, NSUT - Á Hậu Trịnh Kim Chi đã chấp bút viết kịch bản hài “Hoa hậu ao làng”. Đảm nhận luôn vai trò đạo diễn, Trịnh Kim Chi đã giao vai nữ chính "Hoa hậu ao làng" cho Á hậu Hoàng Oanh. Đã từng làm người dẫn chương trình, diễn viên và người mẫu, nên Á hậu Hoàng Oanh vào vai rất “ngọt”!

Noo Phước Thịnh tặng vé live show

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 2

Kỷ niệm 8 năm theo nghề, ca sĩ Noo Phước Thịnh tổ chức live show vào lúc 20g ngày 12-11 tại sân vận động Quân khu 7- TP.HCM. Ca sĩ Noo Phước Thịnh tặng 35.000 vé cho người hâm mộ. Live show của Noo Phước Thịnh có những giọng ca khách mời như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, Thiều Bảo Trang….

Ngọc Duyên đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 3

Người đẹp Ngọc Duyên bất ngờ đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu tổ chức tại Hàn Quốc. Người đẹp Ngọc Duyên sinh năm 1993, từng đoạt Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015. Giải Á hậu 1 thuộc về đại diện của Romania, Á hậu 2 là thí sinh của Hà Lan, về thứ ba là mỹ nhân từ Brazil, thí sinh của Venezuela đoạt giải Á hậu 4.

Angela Phương Trinh thử thách “Sứ mệnh trái tim”

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 4

Vai diễn trong bộ phim “Sứ mệnh trái tim” của đạo diễn Đức Thịnh, được xem như một thử thách cho Angela Phương Trinh. Trong phim, Angela Phương Trinh vào vai một cô giáo tình nguyện vùng cao, sau khi du học nước ngoài đã dấn thân về nơi hẻo lánh để giúp đỡ những đứa trẻ thiệt thòi. Bộ phim “Sứ mệnh trái tim” còn có sự tham gia của các diễn viên Võ Cảnh, Dương Mạc Anh Quân, MC Nguyễn Hải Dương, Hữu Thanh Tùng, NSƯT Mỹ Uyên, Hồng Loan…

Hồ Ngọc Hà làm phim ngắn

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 5

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vào vai một tổng biên tập tạp chí thời trang đầy quyền lực, trong phim ngắn “Gửi người yêu cũ”. Chỉ nhằm giới thiệu hai ca khúc “Gửi người yêu cũ” và “Chạy theo lý trí” nhưng phim ngắn của Hồ Ngọc Hà được đầu tư rất công phu. Riêng phục trang trong phim đã đặt mua 12 mẫu thiết kế mới nhất của các nhãn hiệu hàng đầu thế giới.