Bí mật người nổi tiếng

Nghệ sĩ Thành Lộc nhận lời làm đại sứ cho Làng SOS Việt Nam, để phát động chương trình “Lọ đựng tình thương”...

Thành Lộc làm đại sứ từ thiện

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 1

Nghệ sĩ Thành Lộc nhận lời làm đại sứ cho Làng SOS Việt Nam, để phát động chương trình “Lọ đựng tình thương” với thông điệp “Không để trẻ em phải lớn lên một mình”. Chương trình kéo dài từ 5-10 đến hết 31-12 nhằm kêu gọi 1000 người đỡ đầu cho các em mồ côi có điều kiện được học tập và phát triển toàn diện.

Vân Trang sinh con gái

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 2

Lấy chồng từ đầu năm, diễn viên Vân Trang vừa sinh một bé gái nặng 3,7 ký, đặt tên thân mật là Nhỏ Xíu. Diễn viên Vân Trang là gương mặt thế hệ 9X nổi bật trong giới điện ảnh. Trước khi lên xe hoa, Vân Trang đã từng đoạt nhiều giải thưởng và được yêu mến qua các bộ phim “Cô dâu đại chiến”, “Thiên mệnh anh hùng”, “Bí mật thảm đỏ”…

Việt Hương có live show hài

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 3

Diễn viên Việt Hương quyết định tổ chức live show đầu tiên trong đời mình ở Sân vận động Quân khu 7. Live show của Việt Hương có tên gọi “Hương show” dự kiến diễn ra ngày 5-11-2016. Diễn viên Việt Hương cho biết sẽ dành tặng 10 ngàn vé cho sinh viên các trường đại học tại TPHCM.

Hòa Hiệp mở quán ăn

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 4

Nam diễn viên Hòa Hiệp khai trương quán ăn Mr Hí tại Sài Gòn. Là một diễn viên quen thuộc ở cả sân khấu lận điện ảnh. Diễn viên Hòa Hiệp tâm sự: “Mỗi khi đi lưu diễn, tôi lại học hỏi cách bài trí ở các quán ăn khác nhau rồi tổng hợp lại để trang trí cho quán Mr.Hí của mình. Sau nhiều chỉnh sửa, giờ đây tôi rất tâm đắc với quán: Đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và cực kỳ…độc đáo”.

Thu Minh ra sản phẩm mới

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 5

Kết thúc vai trò giám khảo Thần tượng âm nhạc VN và cũng tạm khép lại vụ ầm ĩ do người chồng Tây bị tố cáo quỵt tiền doanh nghiệp gỗ, ca sĩ Thu Minh phát hành đĩa đơn “Goodbye”. Ca khúc chủ đề do Trang Pháp sáng tác và lên ý tưởng kịch bản cho ca sĩ Thu Minh quay MV với nhiều hình ảnh bắt mắt!