Bí mật người nổi tiếng

Sau một thời gian chỉ đóng phim truyền hình, diễn viên Nhật Kim Anh quay lại với điện ảnh bằng bộ phim kinh dị “Bí ẩn song sinh”...

Nhật Kim Anh và "Bí ẩn song sinh"

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 1

Sau một thời gian chỉ đóng phim truyền hình, diễn viên Nhật Kim Anh quay lại với điện ảnh bằng bộ phim kinh dị “Bí ẩn song sinh”. Trong phim, ngoài vai diễn của Nhật Kim Anh còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nóng bỏng như Midu, Elly Trần… Đặc biệt, “Bí ẩn song sinh” cũng có vai diễn cuối cùng của ca sĩ Minh Thuận trước khi qua đời.

Nam Cường hát bolero

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 2

Được biết đến là ca sĩ của dòng nhạc trẻ, Nam Cường bất ngờ có bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát bằng việc cho ra mắt album bolero đầu tay mang tên “Sương lạnh chiều đông”. Dù chỉ mang tính thử nghiệm, nhưng “Sương lạnh chiều đông” nhanh chóng được đón nhận vì lượng fan của ca sĩ Nam Cường khá hùng hậu!

Hồ Ngọc Hà "gửi người yêu cũ"

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà thực hiện album “Love songs collection” thứ 3 của mình mang chủ đề “Gửi người yêu cũ”. Tuy không được đánh giá cao về giọng hát, nhưng Hồ Ngọc Hà rất chịu khó đầu tư hình ảnh và vũ đạo. “Gửi người yêu cũ” cũng là một sản phẩm mang đậm phong cách của Hồ Ngọc Hà trên thị trường âm nhạc!

Phạm Hương hoạt động thiện nguyện

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 4

Hoa hậu Hoàn Vũ VN – Phạm Hương đã có hoạt động thiện nguyện ý nghĩa tại trại phong Bến Sắn – Bình Dương. Người đẹp cùng bạn bè thăm hỏi các cụ già neo đơn và nấu món bún phục vụ cho 120 bệnh nhân đang điều trị phong tại đây. Hoa hậu Phạm Hương cho biết, đây là đợt mở đầu cho chuỗi công tác từ thiện mà cô thực hiện từ đây đến hết năm 2016!

Cát Tường và "Mùi đời"

Bí mật người nổi tiếng - Ảnh 5

Diễn viên Cát Tường được giao một vai diễn khá ấn tượng trong bộ phim “Mùi đời”. Vào vai cô vợ hờ xảo quyệt, diễn viên Cát Tường đã tung hứng cùng diễn viên Huỳnh Anh Tuấn để đem lại cho khán giả nhiều tình huống éo le của cuộc sống hôm nay. Diễn viên Cát Tường hiện nay đang làm MC cho chương trình “Bạn muốn hẹn hò” rất ăn khách trên truyền hình!