Bí mật bất ngờ sau vụ Phan Đình Tùng bị tố 'coi thường' đàn em

Một số khán giả có mặt tại show diễn từ thiện của Phan Đình Tùng lên tiếng kể lại câu chuyện bất ngờ về việc nam ca sĩ bị tố "coi thường" đàn em.

Liên quan đến đoạn clip Phan Đinh Tùng bị tố đến trễ show, coi thường đàn em được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất bình trước cách hành xử của Phan Đinh Tùng. Tuy nhiên mới đây, một diễn biến mới của câu chuyện lại được hé lộ. Một fan cũng có mặt tại đêm diễn đã bất ngờ tiết lộ khía cạnh khác của câu chuyện và nhận được đông đảo sự chú ý, báo GĐVN đưa tin.

Bí mật bất ngờ sau vụ Phan Đình Tùng bị tố 'coi thường' đàn em - Ảnh 1

Bí mật bất ngờ sau vụ Phan Đình Tùng bị tố 'coi thường' đàn em - Ảnh 2

Nhiều khán giả đã lên tiếng vì chứng kiến sự thật của câu chuyện Phan Đình Tùng. Ảnh chụp màn hình.

Theo lời của vị khán giả này thì Phan Đình Tùng đã có mặt từ rất sớm để bắt đầu chương trình nhưng nam ca sĩ đàn em Trịnh Thế Phong hát đến 6 bài mà mãi không chịu nhường sân khấu nên anh mới quyết định lên nói chuyện.

Ngoài ra, theo tin tức trên báo Dân Việt nhiều ý kiến cho rằng show diễn này chính là chương trình do Phan Đinh Tùng tổ chức, không có lý gì nam ca sĩ này lại tới muộn. Hơn nữa đây là show diễn từ thiện rất tâm huyết của Phan Đinh Tùng, vì vậy anh cũng không muốn có chuyện gì không hay xảy ra.

Hiện tại, phía ca sĩ Phan Đinh Tùng vẫn chưa chính thức lên tiếng về việc này.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo GĐVN, Dân Việt)