Bị loại khỏi Cup Liên đoàn, CĐV Man City đập phá nhà vệ sinh M.U

Thua trận trước đội bóng đối thủ cùng thành Manchester trong một trận đấu thuộc Cup Liên đoàn không được Pep Guardiola coi trọng, nhà vệ sinh M.U phải lãnh hậu quả từ cơn thịnh nộ của các CĐV Man City.

Cuộc chạm trán lần thứ hai trong mùa giải giữa hai đội bóng cùng thành Manchester tối ngày 26/10 vừa qua đã kết thúc với chiến thắng 1-0 cho M.U. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Mata ở phút 54. Tình huống dẫn đến bàn thắng xuất phát từ đường kiến tạo của Ibrahimovic để Mata dứt điểm vào góc gần đánh bại Caballero.

Dù vậy, việc thất bại trong trận đấu này trước Quỷ đỏ cũng không làm Pep Guardiola bận tâm. Bởi trước đó, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã khẳng định, Cup Liên đoàn Anh chỉ là mục tiêu chinh phục thứ tư của Man xanh và ông cùng các học trò sẽ tập trung cho trận đấu gặp West Brom và Barca tới đây.

Tuy nhiên, lời giải thích này không làm hài lòng các CĐV Man City. Trong trận đấu vừa qua, có khoảng 7.500 CĐV Man City tới sân Old Trafford để cổ vũ cho đội nhà. Tức giận vì thất bại, một số CĐV Man City đập phá thiết bị vệ sinh tại sân Old Trafford sau đó tung lên mạng video clip quay lại cảnh này.

Video cảnh đập phá:

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra nhóm CĐV quá khích này, còn M.U cho biết, họ sẽ nhanh chóng sửa chữa để kịp cho trận tiếp Burnley cuối tuần này.

Một số hình ảnh hiện trường:

Hiện trường còn sót lại sau cơn thịnh nộ của các CĐV Man City

Đăng Huy