Bi loại khỏi CL, Kane công khai chỉ trích các đồng đội

Harry Kane sự 'ngây thơ' và thiếu tập trung của các đồng đội nơi hàng thủ chính là nguyên nhân khiến Tottenham phải dừng cuộc chơi tại Champions League năm nay.

Bi loại khỏi CL, Kane công khai chỉ trích các đồng đội - Ảnh 1

Harry Kane cho rằng Tottenham đã phòng thủ quá tệ trước Monaco.

Với thất bại 1-2 trước Monaco tại nước Pháp vào rạng sáng nay, Tottenham đã chính thức bị loại khỏi Champions League khi chỉ có được 4 điểm sau 5 vòng đấu. Ngay sau khi trận đấu tại Stade Louis II kết thúc, người đã ghi bàn thắng duy nhất cho Tottenham trong trận đấu, Harry Kane cũng đã không ngần ngại lên tiếng chỉ trích các đồng đội của mình:

“Chúng tôi rất thất vọng với kết quả này. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt ngày hôm nay. Chúng tôi đã trở lại với bàn thắng san bằng tỉ số 1-1 nhưng lại phòng ngự như những chú nhóc mới chơi bóng và để thủng lưới một lần nữa ngay sau đó."

"Chúng tôi đã rất nỗ lực để tìm bàn gỡ, nhưng rõ ràng bàn thua đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của toàn đội trong những phút còn lại. Chúng tôi đã không thể đứng dậy sau bàn thua đó."

“Chúng tôi rất buồn vì bị loại. Chúng tôi muốn tiến xa tại giải đấu nhưng đã không làm được. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ cần phải nhanh chống xốc lại tinh thần và chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với Chelsea vào cuối tuần. Để thua hai trận đấu trên sân nhà ở đấu trường này là không thể chấp nhận được."

Với việc chỉ đang hơn CSKA Moscow đúng 1 điểm, do đó nếu để thua trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng Champions League, thì Tottenham cũng sẽ không đánh mất luôn tấm vé tham dự Europa League mùa này.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:10 23/11/2016