Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia

Vô cùng khó chịu vì liên tục bị làm phiền, khỉ đột tức giận cầm gậy đe dọa, cảnh cáo nhiếp ảnh gia.

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Ảnh 1

Nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov, một trong những nhiếp ảnh gia động vật hoang dã nổi tiếng với những bức ảnh thú vị về cuộc sống của các loài linh trưởng mới đây đã lần đầu tiên được chứng kiến cơn thịnh nộ của một con khỉ đột tức giận. (Nguồn Sina)

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Ảnh 2

Andrey Gudkov đã chụp được những hình ảnh thú vị này ở Vườn quốc gia Bwindi ở Uganda khi anh tới đó để du lịch, khám phá. (Nguồn Sina)

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Ảnh 3

Con khỉ đột nổi giận thuộc loài Gorilla Silverback, nó trở nên đáng sợ bởi mà nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov đã vô tình tiến đến quá gần, gây ra tiếng động mạnh khiến con khỉ đột bất mãn thực sự. Nó thậm chí còn nhặt một cành cây và giơ lên để hăm dọa, khuôn mặt cũng hiện lên sự phẫn nộ vì bị làm phiền. (Nguồn Sina)

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Ảnh 4

Rút kinh nghiệm từ đồng nghiệp trước đó, nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov vội tránh xa, để lại con khỉ đột một mình trong không gian lãnh địa riêng của nó. (Nguồn Sina)

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Ảnh 5

Ngoài ra, nhiếp ảnh gia Andrey Gudkov cũng chụp lại được những hình ảnh thú vị khác về loài linh trưởng quý hiếm này. Trong ảnh là một con khỉ đột con đang hướng cái nhìn khó chịu về phía Andrey Gudkov khi anh cố gắng tiếp cận nó. (Nguồn Sina)

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Ảnh 6

Khỉ đột con dùng sương đọng trên lá để rửa qua người. (Nguồn Sina)

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Ảnh 7

Khỉ đột chải chuốt, vuốt ve cho nhau. Khi bị nhiếp ảnh gia làm phiền, chúng dừng động tác lại và nhìn Andrey Gudkov với ánh mắt đầy nghi hoặc. (Nguồn Sina)

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Ảnh 8

Cách đó không lâu, một nhiếp ảnh gia cũng bị khỉ đột đực đánh rắm, giơ ngón tay thối để thể hiện thái độ khó chịu. (Nguồn Sina)

Bị làm phiền, khỉ đột cầm gậy dọa đập nhiếp ảnh gia - Ảnh 9

Thậm chí, đã có nhiếp ảnh gia non kinh nghiệm lãnh trọn cú đấm trời giáng của khỉ đột vì dám xâm phạm lãnh thổ, làm phiền cuộc sống của chúng. (Nguồn Sina)