Bị làm phiền, huyền thoại quyền Anh Mike Tyson liên tiếp 'ra đòn' trên máy bay

  Báo Tin Tức TTXVN
  59 liên quanGốc

  Cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới Mike Tyson tỏ ra tức giận sau khi người đàn ông ngồi ghế kế bên cố tìm cách bắt chuyện, gây chuyện.

  Mike Tyson trong một lần tới xem trận quyền Anh hạng nặng ở Las Vegas, Nevada hồi tháng 11/2021. Ảnh: AFP

  Mike Tyson trong một lần tới xem trận quyền Anh hạng nặng ở Las Vegas, Nevada hồi tháng 11/2021. Ảnh: AFP

  Theo hãng tin AFP và AP, Mike Tyson đã rời máy bay trước khi chuyến bay cất cánh, để lại nạn nhân với khuôn mặt tím bầm, chảy máu. (Xem video dưới đây. Nguồn: Twitter).

  Video ghi được ghi tại hiện trường cho thấy tay đấm huyền thoại này đã đấm vị hành khách ghế kế bên, trên chuyến bay khởi hành từ San Francisco tới Florida sau khi người này có hành động làm phiền, liên tục tìm cách gợi chuyện với Mike Tyson. “Người thép” tỏ rõ sự không hài lòng, sau đó ông đứng dậy, quay lưng lại ghế ngồi và liên tiếp đấm vào người đàn ông kia.

  Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường vào hồi 22h00 ngày 20/4 sau khi nhận được thông báo về vụ việc. Trong thư gửi tới hãng tin AP, người đại diện của Mike Tyson cho biết cựu vô địch quyền Anh người Mỹ gặp rắc rối với một hành khách “hiếu chiến”. Người này có động thái uy hiếp và ném chai nước vào Mike Tyson khi ông đang ngồi trên ghế.

  Một nữ hành khách đi cùng chuyến cho biết đã nhìn thấy người đàn ông “gây chuyện” với Mike Tyson ngồi trong quán bar ở sân bay trước đó, nói to và tỏ vẻ cãi lộn.

  Hoài Thanh/Báo Tin tức (SCMP)

  Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/the-gioi/bi-lam-phien-huyen-thoai-quyen-anh-mike-tyson-lien-tiep-ra-don-tren-may-bay-20220422103908712.htm