Bí kíp cai thuốc lá trong 5 ngày

Nhiều người nhận thức được tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe, nhưng không đủ nghị lực để cai thuốc. Tuy nhiên, có một biện pháp có thể giúp cai nghiện thuốc lá trong 5 ngày.

Bí kíp cai thuốc lá trong 5 ngày - Ảnh 1

Nghiện thuốc lá 8 năm, cai trong… 5 ngày

Anh Hoàng Văn Thành (Hai Bà Trưng – Hà Nội), bị nghiện thuốc lá 8 năm nay. Dẫu anh biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe nhưng không thể nào cai được. Một ngày, anh hút từ 1 – 2 bao thuốc là chuyện bình thường, dù người thân, vợ con có khuyên mấy cũng không khả quan. Cứ cai được độ 1 ngày là anh thấy trong người khó chịu, mệt mỏi, dễ cáu bẳn, làm việc không năng suất nên hút thuốc trở lại.

Có người thân ở quê mất vì ung thư phổi do hút thuốc lá, vợ anh Thành khóc lóc xin anh bỏ thuốc. Nhìn vợ đang bầu đứa thứ hai và cô con gái nhỏ lúc nào cũng dính lấy bố kể cả lúc anh hút thuốc, anh Thành quyết tâm phải cai được thuốc lá. Anh tìm kiếm khắp các diễn đàn về chia sẻ về phương pháp cai thuốc lá. Hầu hết những phương pháp đó anh đều đã thử nhưng không có tác dụng.

Thấy nhiều người đề cập đến việc sử dụng “Nước xúc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” thấy có hiệu quả, anh tìm hiểu thì được biết sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn tử các loại thảo dược thiên nhiên như: Bồ công anh, cúc hoa, kim ngân hoa, cam thảo, quế nhục. Có tác dụng loại bỏ chất nicotine ngấm trong khoang miệng – lý do chính khiến nhiều người không cai được thuốc lá.

Bí kíp cai thuốc lá trong 5 ngày - Ảnh 2

Thầy lang Thanh Nghị - người nắm giữ phương pháp điều chế loại nước xúc miệng thần kỳ này.

Anh Thành thấy có rất nhiều phản hồi khả quan về việc cai thuốc lá bằng loại nước xúc miệng này nên mua về dùng thử. Ngay ngày đầu tiên, anh cảm thấy không quá mệt mỏi, khó chịu và thèm thuốc. Dùng tiếp sang ngày thứ 3, đi làm đối tác có mời anh điếu thuốc, nhưng trái với cảm giác khoan khoái, thư giãn của việc hút thuốc trước đây, anh Thành thấy sợ mùi khói thuốc, khét và đắng khiến anh bài xích. Đến vợ và người thân của anh cũng không ngờ anh Thành lại có thể bỏ thuốc lá nhanh đến như vậy.

Ước mơ người Việt thoát khỏi khói thuốc

Không chỉ anh Thành mà hàng nghìn người khác đã cai được thuốc lá nhờ sản phẩm nước xúc miệng này. Liên hệ tới nhà thuốc Thanh Nghị, chúng tôi được trò chuyện với thầy lang Thanh Nghị - người nắm giữ phương pháp điều chế loại nước xúc miệng thần kỳ này.

Thầy lang Nghị chia sẻ: “Tôi có một ước mơ, đó chính là hàng triệu người Việt Nam thoát khỏi được thuốc lá”. Chính vì vậy trong những năm qua, nhà thuốc Thanh Nghị luôn lấy “chữ tín” là tiêu chí phục vụ khách hàng. Minh chứng rõ ràng nhất là nhà thuốc vinh dự được các cơ quan đầu ngành chứng nhận, trao tặng nhiều giải thưởng danh giá như:

Sản phẩm “nước xúc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”, được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng; Bộ VH-TT&DL - Cục bản quyền chứng nhận bản quyền tác giả. Ngoài ra, Công ty TNHH Quốc tế Thanh nghị (đơn vị sở hữu bài thuốc) vinh dự nhận được giấy chứng nhận “Biểu tượng, thương hiệu, nhãn hiệu nổi iếng ASEAN”.

Mới đây, ngày 9/10 sản phẩm “Nước xúc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” vinh dự được người tiêu dùng bình chọn “Tóp 100 thương hiệu sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam” năm 2016 do Bộ Công thương tổ chức.

Tuy nhiên, những thành quả, nỗ lực đóng góp của nhà thuốc lại bị những sản phẩm kém chất lượng “bủa vây” trục lợi, hạ uy tín.

Bí kíp cai thuốc lá trong 5 ngày - Ảnh 3

Sản phẩm “nước xúc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”

Thầy lang Nghị cho biết có khá nhiều người phản hồi rằng mua phải sản phẩm thuốc làm giả, nhái kém chất lượng. Điều đó không những ảnh hưởng đến uy tín của nhà thuốc Thanh Nghị mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, khiến nhiều người muốn cai thuốc lá lại bị trì hoãn.

Chính vì vậy, nhà thuốc Thanh Nghị đã đầu tư không ít vào khâu đóng gói để người tiêu dùng biết cách phân biệt thuốc “thật, giả” tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”: Sản phẩm chính hiệu “Nước xúc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” trên nắp chai có dòng chữ dập nổi tên nhà thuốc. Đặc biệt, trên thân chai có một mã số cào riêng (như thẻ cào điện thoại). Khách hàng khi mua sản phẩm, cào nhẹ lớp sơn thao tác nhập mã số vào (webnhathuocthanhnghi.com.vn), nếu hiện dòng chữ “Mã sản phẩm đúng. Xin cảm ơn” là sản phẩm chính hiệu của nhà thuốc.

Ngoài ra, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng quý khánh hàng có thể liên hệ thầy lang Nguyễn Thanh Nghị (địa chỉ buôn Phương, xã Ea Tul, huyện Cưmgar, tỉnh Đắk Lắk) qua số điện thoại (0978.766.288, 0163.623.4115) và 0977031172 (miền Bắc) để được tư vấn miễn phí.

Nguyên Bình