Bị kiểm tra nồng độ cồn, 3 đối tượng tấn công CSGT

Ngày 16-1, Công an huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm 3 đối tượng về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo thông tin trên báo Người lao động, vào khoảng 14g ngày 13-1, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A (huyện Hồng Dân), tổ công tác của lực lượng CSGT Công an huyện Hồng Dân phát hiện Trần Văn Lâm (34 tuổi; ngụ ở xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) và Trần Thị Hồng Sương (37 tuổi, ngụ cùng xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ) điều khiển 2 xe máy có biểu hiện say xỉn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Đối tượng Lâm tại CQCA

Tiến hành kiểm tra nồng độ cồn cho thấy trong hơi thở đối với Lâm là 1,10mlg/lít khí thở và Sương là 0,471mlg/lít khí thở.

Trong quá trình cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản, đối tượng Lâm có hành vi chống đối, không hợp tác. Sau đó Lâm đạp đổ xe mô tô của CSGT, tấn công 1 đồng chí CSGT bị thương, báo CAND cho hay.

Sau khi Tổ công tác khống chế Lâm đưa vào nhà dân, thì Sương và Nguyễn Văn Thức (SN 1991, ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân), tiếp tục tấn công Tổ công tác khiến 2 đồng chí khác bị thương.

Lâm tiếp tục dùng gạch, đá tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Lúc này, Công an xã Vĩnh Lộc A có mặt, cùng với người dân địa phương và Tổ công tác khống chế các đối tượng về trụ sở làm việc.

Vụ việc được một người dân dùng điện thoại di động quay lại rồi đưa lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận trước hành vi coi thường pháp luật của các đối tượng.

HP

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/bi-kiem-tra-nong-do-con-3-doi-tuong-tan-cong-csgt-177142.html