Bị kiểm tra nồng độ cồn, 3 đối tượng tấn công cảnh sát giao thông

Trong lúc lực lượng cảnh sát giao thông lập biên bản vi phạm thì ba đối tượng đã có hành vi chửi bới, tấn công cảnh sát giao thông bằng gạch đá và đạp ngã xe chuyên dụng của lực lượng giao thông.

Ngày 16-1, Công an huyện Hồng Dân (tỉnh Bạc Liêu) đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng nghiêm Trần Thị Hồng Sương (36 tuổi), Trần Văn Lâm (34 tuổi, cùng ngụ tỉnh Hậu Giang) và Nguyễn Văn Thức (29 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 13-1, Tổ công tác Cảnh sát giao thông - Công an huyện Hồng Dân đang tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A thì phát hiện Lâm và Sương điều khiển đang điều khiên xe có dấu hiệu say sỉn nên ra hiệu lệnh dừng để kiểm tra. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở đối với Lâm là 1,10 mlg/lít khí thở và Sương là 0,471 mlg/lít khí thở.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Do đó lực lượng tiến hành lập biên bản vi phạm nhưng Lâm lại có hành vi chống đối, đạp đổ xe mô tô của lực lượng cảnh sát giao thông và tấn công làm một cán bộ bị thương. Lực lượng chức năng tiến hành khống chế Lâm đưa vào nhà dân gần đó làm việc. Lúc này Thức và Sương có lời lẻ chửi bới và tấn công làm 2 cán bộ khác bị thương, còn Lâm tiếp dùng gạch, đá tấn công lực lượng làm nhiệm vụ.

Công an xã Vĩnh Lộc A đã nhanh chóng có mặt phối hợp tổ công tác cùng người dân đưa các đối tượng về trụ sở công an làm việc.

NAM THANH

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/bi-kiem-tra-nong-do-con-3-doi-tuong-tan-cong-canh-sat-giao-thong-222020161145813405.htm