Bị hỏi tội 'nhìn đểu', nam thanh niên dùng dao đâm nhiều người bị thương

Trong lúc đi ngang nhà trọ có nhóm người đang ngồi nhậu, nam thanh niên bị hỏi “mày nhìn cái gì” nên chạy về phòng lấy con dao gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng.

Đến gần 23h khuya 5/11, công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM vẫn đang ghi lời khai các nạn nhân bị đối tượng Nguyễn Kế Vinh (22 tuổi, quê huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) dùng dao tấn công gây thương tích; trong đó có nạn nhân tên Hải bị thương nặng, hiện vẫn đang điều trị tai bệnh viện quận Thủ Đức.

Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện với nhiều thương tích do bị đâm.

Riêng đối tượng Vinh cũng bị nhiều chấn thương, trong đó có vết cắt khá sâu vùng gân tay, mất nhiều máu và đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Trước đó, khoảng hơn 19h cùng ngày, Vinh đi bộ từ phòng trọ của mình trên đường số 2, phường Trường Thọ để mua đồ ăn tối. Khi đi ngang dải nhà trọ, Vinh nhìn vào nhà trọ của anh Hải đang ngồi nhậu với nhóm bạn. Do có mâu thuẫn với Vinh từ trước nên 1 người trong nhóm nhậu lớn giọng hỏi “mày nhìn cái gì?”.

Nạn nhân Hải bị thương nặng nhất trong số các nạn nhân, đang được các bác sĩ cấp cứu.

Tưởng mọi việc chỉ dừng lại đó nên nhóm thanh niên tiếp tục cuộc nhậu. Bất ngờ, Vinh trở về phòng trọ của mình lấy con dao Thái lan rồi cùng người bạn đi sang chỗ anh Hải. Tại đây, trong lúc nhóm anh Hải chưa kịp phản ứng thì bất ngờ, Vinh rút dao đâm loạn xạ làm anh Hải và 2 người khác bị thương; riêng Vinh cũng bị thương tích nặng trong lúc xô xát và đã bị mọi người tước dao khống chế.

Nhận tin báo, công an phường Trường Thọ đã đến ngay hiện trường giãn hồi trật tự; đồng thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu và thu giữ con dao đối tượng Vinh gây án.

Hiện vụ việc đang được công an quận Thủ Đức điều tra làm rõ.