Bị hỏi khó về chuyện kết hôn, HuynA trả lời cực thông minh

  2 liên quanGốc

  Sao nữ sinh năm 1992 tỏ ra chần chừ khi được hỏi đến chuyện kết hôn với tình trẻ Dawn.

  Gần đây, HyunA đã tổ chức một buổi giao lưu cùng người hâm mộ trên Instagram của mình. Với chủ đề "Ask Anything", người hâm mộ có cơ hội hỏi HyunA bất cứ câu hỏi gì. Mặc dù, HyunA rất cởi mở về chuyện tình cảm lâu năm của mình với bạn trai Dawn nhưng khi nói đến hôn nhân, nữ ca sĩ lại tỏ ra chần chừ.

  Một người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi: 'Khi nào bạn sẽ kết hôn?” HyunA đã trả lời rất dí dỏm bằng một câu trong bài hát hit của cô ấy- "I'm Not Cool". HyunA viết: "Tôi không biết. Tôi thậm chí không thể nói ra tâm trạng của chính mình."

  Câu trả lời trung thực và không kém phần thông minh của HyunA đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng fan. Hôn nhân không phải là chuyện nhỏ và mỗi người có quan điểm, cái nhìn khác nhau về hôn nhân. Bất chấp câu hỏi có phần hơi riêng tư, HyunA đã trả lời một cách ý nhị.

  Năm 2018, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Hyuna và Dawn hẹn hò. Ngay lập tức công ty quản lý lên tiếng phủ nhận. Nhưng, trong vòng 24 giờ, Hyuna và Dawn lại thừa nhận: "Chúng tôi đã hẹn hò được hai năm!" Ban đầu, chuyện tình chị em của cặp đôi này phải nhận nhiều lời chỉ trích. Cùng năm, cả hai rời công ty chủ quản cũ CUBE Entertainment.

  Sang năm 2019, Hyuna và Dawn đầu quân cho công ty giải trí mới "PNATION", do PSY thành lập. Tình cảm đôi bên ngày càng nở rộ. Trong một chương trình giao lưu gần đây, HyunA tiết lộ mình đã tương tư đàn em trong 1,5 năm trước khi tỏ tình. Đến khi ngỏ lời, nữ ca sĩ sexy cũng sợ bị từ chối như bất cứ cô gái nào khác.

  HyunA cũng từng nói với Dawn rằng, nếu lỡ cả hai chia tay cũng đừng xóa ảnh vì đó là chuyện không cần thiết. Dù nhỏ tuổi hơn bạn gái nhưng Dawn luôn cưng chiều HyunA. Cặp đôi đi đâu cũng có nhau và chia sẻ khoảnh khắc tình bể bình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

  Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/showbiz-the-gioi/bi-hoi-kho-ve-chuyen-ket-hon-huyna-tra-loi-cuc-thong-minh-20211012161816935.htm