Bi hài tỷ phú viết thông cáo báo chí về việc ly hôn vợ

Tỷ phú Hồng Kông đã phải viết hẳn thông báo trên trang nhất một tờ báo về việc ly hôn vợ.

Bi hài tỷ phú viết thông cáo báo chí về việc ly hôn vợ - Ảnh 1

Tỷ phú Joseph Lau, sinh năm 1951, là nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng tại Hồng Kông. Hiện ông đang sở hữu 61% cổ phần của Tập đoàn Chinese Estates Holdings. Ngoài giàu có và tài kinh doanh, ông còn gây chú ý với những thương vụ gây sốc và những lần chơi ngông của mình.

Bi hài tỷ phú viết thông cáo báo chí về việc ly hôn vợ - Ảnh 2

Nhà tài phiệt 65 tuổi này đã đặt một mẩu quảng cáo in trên trang nhất một tờ báo để thông báo tình trạng hôn nhân của mình sau khi truyền thông nước này lan truyền những hình ảnh của ông và bạn gái mới.

Bi hài tỷ phú viết thông cáo báo chí về việc ly hôn vợ - Ảnh 3

Trong thông báo, tỷ phú Hồng Kông tiết lộ mình đã chia tay với người vợ đầu ấp tay gối là cô Yvonne Lui, 37 tuổi cách đây 2 năm.

Bi hài tỷ phú viết thông cáo báo chí về việc ly hôn vợ - Ảnh 4

Bản thông báo gồm có 5 mục, tuyên bố rõ ràng rằng trước chia tay, ông Lau đã cấp tiền bạc, trang sức đầy đủ cho vợ và bà Lui đã có số tài sản khổng lồ (hơn 250 triệu USD) và bây giờ bà ấy có thể sống sung sướng mà không cần đến hỗ trợ tài chính.

Bi hài tỷ phú viết thông cáo báo chí về việc ly hôn vợ - Ảnh 5

Tỷ phú Lau khẳng định trong thông cáo rằng trong thời gian chung sống họ không có tình cảm với nhau, tất cả chỉ là sự ràng buộc vì những đứa con. Tuy vậy, sau chia tay ông vẫn để vợ cũ sở hữu nhà, dùng ô tô và chuyên cơ riêng cùng con cái của họ.

Bi hài tỷ phú viết thông cáo báo chí về việc ly hôn vợ - Ảnh 6

Vị tỷ phú giải thích, ông đăng thông báo trên các phương tiện truyền thông để tránh những hiểu lầm về mối quan hệ hiện tại của hai người.

Bi hài tỷ phú viết thông cáo báo chí về việc ly hôn vợ - Ảnh 7

Được biết, năm 2001, Joseph Lau gặp Yvonne Lui, hiện là người vợ thứ 3 và đã có với nhau một con gái Josephine (sinh 2008) và một con trai (sinh 2012). Ông từng gây bão khi mua tặng con gái mình một viên kim cương khủng vào tháng 11 năm ngoái.