Bị gán làm 'tiểu tam' cướp Ahn Jae Hyun, mỹ nhân 'Hoa du ký' khiến công chúng lo lắng vì bài đăng mới nhất

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  Gốc

  Mỹ nhân 'Hoa du ký' Oh Yeon Seo biến thành nạn nhân vì vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

  Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun là chủ đề nóng nhất nhì hiện nay vì diễn biến quá phức tạp. Sau bài đăng Goo Hye Sun tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn, mỹ nhân "Hoa du ký" Oh Yeon Seo bỗng trở thành trung tâm bị "ném đá" vì dính nghi án làm "tiểu tam" xen vào mối quan hệ này. Suốt thời gian dài, mỹ nhân họ Seo hứng chịu ý kiến chỉ trích lớn từ netizen.

  Và động thái mới nhất của Oh Yeon Seo trên Instagram hôm nay đã khiến fan vô cùng lo lắng. Cụ thể, nữ diễn viên đăng tải một bức hình hoàng hôn trên bờ biển cùng lời nhắn "Tôi muốn được hạnh phúc" và đã chặn chức năng bình luận của netizen từ lâu. Rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho tình trạng tâm lý của Oh Yeon Seo và băn khoăn tại sao cô nàng này không khởi kiện Goo Hye Sun như lời quản lý nói.

  Oh Yeon Seo khiến fan lo lắng với dòng trạng thái mới

  Oh Yeon Seo khiến fan lo lắng với dòng trạng thái mới

  Oh Yeon Seo

  Oh Yeon Seo

  Vợ chồng Goo - Ahn

  Vợ chồng Goo - Ahn

  - "Tại sao chị không kiện cô ta (Goo Hye Sun) đi?"

  - "Chị chắc phải bực lắm vì những người điên rồ kia. Hình ảnh của chị bị hủy hoại trầm trọng. Làm cô ta ngừng làm những thứ vớ vẩn bằng cách kiện cô ta đi chị. Ai cũng quá mệt mỏi rồi".

  -"Chị phải kiện Goo Hye Sun trước. Đó là cách duy nhất giữ gìn hình ảnh và duy trì sự nghiệp của chị".

  Theo OFF/Helino

  Theo OFF/Helino

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/bi-gan-lam-tieu-tam-cuop-ahn-jae-hyun-my-nhan-hoa-du-ky-khien-cong-chung-lo-lang-vi-bai-dang-moi-nhat/20190928062034047