Bị dồn đến đường cùng, Hướng Hàm Chi chính thức thông báo nhường Ngô Lỗi cho Triệu Lộ Tư?

Fan cặp đôi Tinh Hán Xán Lạn - Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi thở phào nhẹ nhõm khi nghe thông báo của Hướng Hàm Chi.

Được biết đến với diễn xuất tròn trịa và vẻ ngoài đậm chất điện ảnh, Ngô Lỗi những năm gần đây vụt sáng như một gương mặt tiềm năng của Cbiz. Sau Tinh Hán Xán Lạn, tên tuổi nam diễn viên được nhắc đến với tần suất cao trên các diễn đàn, tin đồn hẹn hò cũng “mọc lên như nấm”. Trước việc Hướng Hàm Chi thẳng tay phủ nhận hẹn hò với Ngô Lỗi, fan Ngô Lộ Khả Đào rần rần ăn mừng vì có thể an tâm “chèo thuyền” cho cặp đôi mà mình yêu thích.

Cụ thể, không biết nguồn gốc từ đâu, tin đồn Ngô Lỗi - Hướng Hàm Chi hẹn hò liên tục được tung ra khiến chính chủ cảm thấy vô cùng đau đầu. Về phần Hướng Hàm Chi, cô đã chịu sự đả kích mạnh từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng nếu so về mọi thứ, cô không “đủ trình” để hẹn hò với Ngô Lỗi.

Sau thời gian dài hứng “gạch đá”, cuối cùng Hướng Hàm Chi cũng lên tiếng phủ nhận việc hẹn hò với Ngô Lỗi trong livestream tối 27/11. Theo đó, nữ diễn viên cho biết: “Tôi không yêu Ngô Lỗi, các bạn bị làm sao vậy?”. Tuy nhiên, với Hướng Hàm Chi, cô chỉ nói về chuyện của bản thân mình trên livestream chứ không nhắc đến Triệu Lộ Tư. Động thái trên của Hướng Hàm Chi gây náo loạn Weibo và nhận được nhiều bàn luận của khán giả.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi được "đẩy thuyền" nhiệt tình sau Tinh Hán Xán Lạn, thậm chí còn có tên couple riêng.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi được "đẩy thuyền" nhiệt tình sau Tinh Hán Xán Lạn, thậm chí còn có tên couple riêng.

Theo đó, nhiều người cho rằng động thái của Hướng Hàm Chi được đưa ra rất hợp tình hợp lý. Điều này sẽ giúp cả 2 tránh được những rắc rối không đáng có, nhất là việc bị “tế” liên tục trên các diễn đàn. Ngoài ra, fan cặp đôi Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi cho rằng đây là một tin đáng mừng bởi “thuyền” mà họ “chèo” bấy lâu nay vẫn chưa chìm.

Hướng Hàm Chi là diễn viên trẻ người Trung Quốc, sinh năm 2002, cô được xem là nàng thơ mới của màn ảnh nhờ có cơ hội góp mặt trong loạt dự án truyền hình như: Trời quang không thể ngờ, Công tử, ta cưới chàng chắc rồi, Trăm năm hòa hợp, ước định một lời, Căng buồm ra khơi ngày nổi gió, Gia đình Tiểu Mẫn,...

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/huong-ham-chi-chinh-thuc-thong-bao-tra-ngo-loi-ve-cho-trieu-lo-tu-202211281043080278.html