Bị đòi lại quà, thiếu nữ chém rách đầu người yêu cũ

Bị bạn trai dùng mũ cối, đánh nhiều nhát vào mặt, không thể kiềm chế được cơn giận, thiếu nữ đã rút dao chém lại nhiều nhát.

Khoảng 21h tối 17/10, nam thanh niên là sinh viên một trường đại học trên địa bàn Hà Nội tìm đến phòng bạn gái cũ đang ở tại ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội trên đường Nguyến Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nơi xảy ra sự việc (Ảnh Beat).

Theo một bảo vệ trong ký túc xá kể lại, tại đây hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Nam thanh niên sau đó dùng mũ cối đập nhiều cái vào người bạn gái.

Bức xúc cô gái cầm dao chém một nhát vào đầu và một nhát vào tay khiến nam thanh niên này bị thương, sau đó được một số người đưa đi bệnh viện.

Cũng theo người bảo vệ ký túc xá, nam thanh niên bị rách da và phải đến bệnh viện khâu lại vết thương.

Theo thông tin mà PV thu thập được, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do đôi nam nữ này có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Được biết, trước đó cả hai đã có một thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai đã mâu thuẫn và đã tiến đến cắt đứt tình cảm.

Tưởng rằng khi đã đường ai nấy đi thì mâu thuẫn giữa họ sẽ không xảy ra, nhưng tối 17/10, nam thanh niên đến đòi lại những món quà mình đã tặng trước đó thì xảy ra xô xát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an phường Láng Hạ cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Đào Giang