Bị đề nghị không hút thuốc lá, gã đàn ông đánh tới tấp một phụ nữ

Một gã đàn ông đã đánh tới tấp một phụ nữ ngay trước mặt đứa con bé bỏng của cô, chỉ vì cô đề nghị ông ta không hút thuốc trong thang máy.

Bị đề nghị không hút thuốc lá, gã đàn ông đánh tới tấp một phụ nữ - Ảnh 1

Gã đàn ông ra tay với người phụ nữ trong thang máy. (Nguồn: Shanghailist)

Theo Shanghaiist, một video vừa được hé lộ, có cảnh một gã đàn ông đánh tới tấp một phụ nữ trong thang máy ngay trước mặt con của cô, đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Máy quay đã ghi lại cảnh trong 1 thang máy ở Lang Phường, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc vào ngày 12/10. Các cảnh quay cho thấy gã đàn ông đã đấm mạnh và tát "nổ đom đóm mắt" người phụ nữ vừa bước vào thang máy, cho dù cô đi cùng 1 đứa bé.

Sau đó, cửa thang máy đóng lại, người phụ nữ cố gắng đáp trả nhưng cô phải nhận thêm hàng loạt cú đấm khác. Cuối cùng, cô lấy điện thoại ra và cố gắng ghi lại mặt kẻ đã đánh mình.

Khi cửa thang máy mở ra, gã đàn ông bỏ chạy và người phụ nữ đuổi theo, để đứa trẻ lại một mình trong thang máy.

Trình báo với cảnh sát, người phụ nữ tên Li cho biết gã đàn ông trở nên tức tối sau khi cô đề nghị ông ta không hút thuốc trong thang máy để không ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Cô nói rằng cô chưa bao giờ gặp người nào man rợ như thế trong đời.

Các camera an ninh cũng ghi lại cảnh gã đàn ông bỏ chạy khỏi nơi xảy ra vụ việc. Hiện cảnh sát vẫn đang truy lùng gã đàn ông này.

Khi được tung lên mạng xã hội Trung Quốc, video này đã khiến cộng đồng mạng sôi sục. Rất nhiều người lùng sục để sớm tìm ra danh tính của gã đàn ông này nhằm đưa hắn ra tòa hoặc khiến hắn bẽ mặt.

Hồi tháng Tư, một video cũng khuấy động cộng đồng mạng khi có cảnh một phụ nữ bị đánh và dường như bị bắt cóc gần một khách sạn ở Bắc Kinh. Điều lạ là khi diễn ra cảnh này, nhiều người qua đường nhìn thấy mà phớt lờ người phụ nữ tội nghiệp kia./.

Dưới đây là đoạn video ghi lại sự việc khiến cộng đồng mạng phẫn nộ: