Bị đẩy xuống đội U21, Falcao vẫn gây thất vọng

VOV.VN - Dù đã bị đẩy xuống đá ở đội U21 của MU nhưng Radamel Falcao cũng không để lại bất kỳ ấn tượng nào.

Sự nghiệp của Radamel Falcao đang ở trong những ngày có thể nói là ‘đen tối’ nhất khi anh vừa bị HLV Van Gaal đẩy xuống thi đấu cùng đội U21 MU trong trận đấu với U21 Tottenham.

Dù thế, chân sút người Colombia cũng không để lại bất kỳ ấn tượng nào trên sân dù anh là cầu thủ đắt giá nhất trong thành phần U21 MU thi đấu đêm qua.

Sau đó, Falcao đã không thể hoàn thành 90 phút của trận đấu khi bị HLV đội U21 Warren Joyce thay khỏi sân ở phút 72. Trận đấu sau đó khép lại với tỷ số 1-1.

Falcao không để lại chút ấn tượng nào ở đội U21 MU (Ảnh: Getty)

Cần biết rằng trong suốt sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Van Gaal rất ít khi đẩy các cầu thủ của đội một xuống đá ở đội dự bị trừ những trường hợp mới bình phục chấn thương.

Như vậy, việc chiến lược gia người Hà Lan đẩy Falcao xuống đội U21 là một thông điệp cho thấy chân sút người Colombia đã không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của MU và việc anh khăn gói rời sân Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian.

Ngoài Falcao, trong đội hình của U21 MU đêm qua còn có hai cầu thủ đáng chú ý khác là thủ môn Victor Valdes và hậu vệ Rafael./.