Bị đâm tử vong vì trêu ghẹo người yêu bạn

Sáng nay (25/10) Công an TP. Vũng Tàu cho biết đơn vị đang tiến hành truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Trung người gây ra vụ trọng án khiến hai người thương vong trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, vào sáng ngày 24/10 Nguyễn Văn Trung (37 tuổi, HKTT tại Duy Tiên, Hà Nam, tạm trú tại phường 11, TP. Vũng Tàu) cùng bạn gái (quê Bến Tre) và Đoàn Đỗ Trọng (27 tuổi, HKTT tại phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu); Tạ Văn Hô (HKTT tại Cần Thơ) tổ chức ăn nhậu tại phòng trọ của Trung.

Bị đâm tử vong vì trêu ghẹo người yêu bạn - Ảnh 1

Công an TP. Vũng Tàu đang truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Trung.

Khi mọi người đã ngà ngà say và đang chuẩn bị đứng dậy ra về thì Tạ Văn Hô buông lời trêu ghẹo bạn gái của Nguyễn Văn Trung. Thấy hành động của Hô làm bạn gái khó chịu nên Trung đã to tiếng mắng lại Hô.

Thấy hai bên to tiếng nên Đoàn Đỗ Trọng đứng ra can ngăn. Cho rằng Trọng bênh vực Hô nên Trung tức giận lấy dao bấm gần đó đâm luôn một nhát vào bụng Trọng.

Thấy Trọng bị đâm, Hô sợ hãi liền bỏ chạy khỏi phòng trọ. Trung liền cầm dao đuổi theo. Chạy được một đoạn, Trung tóm lấy Hô và đâm liên tiếp vào người nạn nhân. Sau khi gây án xong, Trung đã cùng bạn gái bỏ trốn khỏi hiện trường.

Mọi người trong xóm trọ thấy có tiếng cự cãi nên ra xem thì phát hiện Tạ Văn Hô đã tử vong, con dao nhọn còn cắm giữa ngực. Còn Đoàn Đỗ Trọng do được đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Công an TP. Vũng Tàu đã tới lấy lời khai của các nhân chứng và thu thập thông tin đồng thời tiến hành truy bắt hung thủ Nguyễn Văn Trung.

Tuyết Nhung (TH)